Va chạm với xe Phương Trang, xe Thành Bưởi lao vào nhà dân, 2 người tử vong

38 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vụ tai nạn giữa xe khách Phương Trang và xe khách Thành Bưởi đầu giờ chiều 26.3 tại Di Linh (Lâm Đồng) đã khiến ít nhất 2 người tử vong. 
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Trùng Dương
Thông tin ban đầu, lúc 14 giờ 30 ngày 26.3, xe khách giường nằm Thành Bưởi BS 51B - 207.48 lưu thông trên QL 20 theo hướng từ Đà Lạt đi TP.HCM. 
Khi đi đến thôn 2, xã Đinh Trang Hòa, H.Di Linh (Lâm Đồng), xe khách Thành Bưởi đã va chạm với xe khách giường nằm Phương Trang mang BS 51B - 132.17 do tài xế Nguyễn Đức Hiển điều khiển, chay theo hướng TP. HCM đi Đà Lạt. Vụ va chạm đã khiến toàn bộ kính bên hông trái xe Phương Trang vỡ nát, nhiều hành khách trên xe bị thương.
Sau khi va chạm với xe Phương Trang, xe Thành Bưởi tiếp tục lao về phía trước, lấn qua bên trái đường rồi lao vào nhà ông K’Brốs ở bên đường. Được biết, lúc tai nạn xảy ra, trên xe khách Phương Trang có 23 hành khách và đều an toàn. Còn xe khách Thành Bưởi có hơn 30 hành khách.
Vụ tai nạn đã khiến 2 người tử vong, gồm: chị Đặng Thị Hồng Nhung (30 tuổi, ngụ Đồng Tháp, là hành khách trên xe Thành Bưởi) và cháu K’Juroe (14 tuổi, ngụ xã Đinh Trang Hòa, H.Di Linh) đang đi bộ trong sân nhà ông K’Brốs; 10 hành khách đi trên xe Thành Bưởi bị thương được đưa đến Bệnh viện 2 Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc) cấp cứu. 
Đến 18 giờ 30 cùng ngày (26.3), 1 hành khách bị thương và 2 người đã tử vong mắc kẹt tại hiện trường được đưa ra ngoài. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 Va chạm với xe Phương Trang, xe Thành Bưởi lao vào nhà dân, 2 người tử vong - ảnh 1
Va chạm với xe phương trang, xe Thành Bưởi lao vào nhà dân nhiều người thương vong2
Va chạm với xe phương trang, xe Thành Bưởi lao vào nhà dân nhiều người thương vong3
Lực lượng cứu hộ đang nỗ lực đưa thi thể nạn nhân ra ngoài
Ảnh: Trùng Dương

Bình luận

User
Gửi bình luận
lê công tâm

lê công tâm

tôi là v.k pháp, về vn sống ở đà lạt hơn chục năm nay, gia đình chính của tôi hiện ở tp.hcm nên tôi thường về thăm nhà, tôi biết rõ về 2 hãng xe này, khi chưa có phương trang, thành bưởi là số 1, phương trang đi sau, lúc đầu chọn tài xế rất kỹ. để giành giật khách, đến bây giờ 2 hãng xe này không còn đáng tin cậy với tôi nữa.
Tân

Tân

Tâm của tài xế chứ không thể quy chụp cho hai hãng xe nha bạn, và đây là xe chất lượng cao không đón khách dọc đường nên giành khách là không có luôn nhé.
Thang

Thang

Các hãng xe trên không đón khách dọc đường đâu bạn
4 phản hồi
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Nhà xe Phương Trang nữa sao ?
Ưng Hoàng

Ưng Hoàng

Việc phóng nhanh vượt ẩu, tranh giành khách của các nhà xe ở nước ta thì hãng nào miền nào cũng vậy. Đi đường dài nếu không có điều kiện đi máy bay thì nên đi tàu hỏa. Tự mình lo cho mình thôi, nhà xe họ chỉ vì tiền, hành khách là con tép.
Nguyễn Hữu Thanh

Nguyễn Hữu Thanh

2 Xe này không có đón khách nên không vì lý do tranh giành khách đâu nhé
Thế Anh

Thế Anh

Đi ngược chiều nhau thì ai giành khách ai?
4 phản hồi
Lamkhe

Lamkhe

Tai nạn vì rủi ro thôi, hai hãng xe này đều phục vụ rất tốt .
Phan lê

Phan lê

Lạ gì hai nhà xe này chỉ vì tranh khách mà xem tính mạng hành khách rẻ mạt. Cấm hoạt động 2 nhà xe này là vừa
Cuong

Cuong

Mình đồng ý
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU