Va chạm với xe bồn ở TP.HCM, người phụ nữ tử vong tại chỗ

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi đến giao lộ Kha Vạn Cân - đường số 2 (Q.Thủ Đức, TP.HCM), xe bồn xảy ra va chạm với xe máy do một người phụ nữ điều khiển làm người này tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn làm một phụ nữ tử vong /// ẢNH: T.T Hiện trường vụ tai nạn làm một phụ nữ tử vong - ẢNH: T.T
Hiện trường vụ tai nạn làm một phụ nữ tử vong
ẢNH: T.T
Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 ngày 20.7, tài xế Nguyễn Thế Anh (38 tuổi, quê Phú Thọ) điều khiển xe bồn trộn bê tông BS 67C - 067.48 lưu thông trên đường Kha Vạn Cân, hướng từ Phạm Văn Đồng đi chợ Thủ Đức. Khi đến giao lộ Kha Vạn Cân - đường số 2 (P.Linh Đông, Q.Thủ Đức), xe bồn xảy ra va chạm với xe máy do một người phụ nữ chạy cùng chiều.
Vụ tai nạn khiến xe máy bị cuốn vào gầm, người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Người phụ nữ chết thảm dưới bánh xe bồn trên đường Kha Vạn Cân

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường xử lý, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Công an sau đó đã điều động xe cẩu đến hiện trường đưa thi thể nạn nhân ra ngoài. Vụ tai nạn còn khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ kéo dài.
Đến 16 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã được xử lý, giao thông qua khu vực trở lại bình thường. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Đã có rất nhiều vụ tai nạn giao thông,nguyên nhân xe Ô tô chạy cùng chiều rồi tông người đi xe máy,đi bộ. Tôi khẳng định rằng. " do tài xế lái ô tô canh khoảng cách ( cự ly ) quá kém,thêm vào đó là chạy xe ẩu " không tuân thủ đúng luật giao thông,nên đã xảy ra nhiều trường hợp tử vong như thế này. Đề nghị cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm khắc những tài xế,gây ra tai nạn thương tâm như vụ việc này,nhằm góp phần hạn chế những cái chết không đáng có./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
phạm thiên phúc

phạm thiên phúc

theo tôi thấy thì vẫn có những trường hợp là do người chạy xe máy phóng ẩu rồi va phải xe ô tô do đó mà chết chứ không phải chỉ có tài xế xe ô tô là có lỗi thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU