Va chạm giao thông, thanh niên đánh chết một công an

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ va chạm giao thông trên đường, bị cáo Phạm Xuân Trường (26 tuổi, ngụ ở quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) đuổi theo, dùng mũ bảo hiểm đánh chết một công an, làm tại Cục An ninh điều tra.
ra-tay-danh-chet-can-bo-cuc-an-ninh-dieu-tra-thanh-nien-linh-an-chung-thanBị cáo Trường tại tòa - Ảnh: Nam Anh

Sáng ngày 15.1, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa ra xét xử vụ án giết người và tuyên phạt án tù chung thân đối với bị cáo Phạm Xuân Trường (26 tuổi, ngụ ở quận Đống Đa, thành phố Hà Nội).

Theo cáo trạng, tối ngày 23.9.2014, Phạm Xuân Trường điều khiển xe máy đi theo hướng Ô Chợ Dừa - Khâm Thiên. Khi đến ngõ Tiến Bộ, xe của Trường va chạm với xe máy của ông Vũ Trường Sơn (56 tuổi, ngụ tại quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) là công an, công tác tại Cục An ninh điều tra, Bộ Công an đang lưu thông phía trước.

Cú va chạm khiến xe máy của Trường mất lái lao lên vỉa hè, pô bị móp méo, điện thoại di động bị vỡ hỏng, trong khi ông Sơn vẫn lái xe đi tiếp. Cho rằng ông Sơn như thế là không phải, Trường lên xe máy đuổi theo.

Đuổi đến nút giao thông Ô Chợ Dừa - Kim Liên - Xã Đàn (quận Đống Đa, thành phố Hà Nội), Trường bắt kịp ông Sơn, khi đó đang đứng chờ đèn đỏ. Trường áp sát xe, lớn tiếng: “Ông đi kiểu gì mà đâm vào, không xin lỗi còn bỏ chạy”.

Không đợi trả lời, Trường đấm liên tiếp vào mặt ông Sơn. Không dừng lại ở đó, Trường còn dùng mũ bảo hiểm đập mạnh vào đầu, vai, ngực khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống nền đường bất tỉnh.

Ông Sơn bị tử vong trên đường tới Bệnh viện Xanh Pôn.

Tại tòa, Hội đồng xét xử nhận định, Trường bị đưa ra xét xử về tội Giết người với tình tiết tăng nặng có tính chất côn đồ là đúng với bản cáo trạng. Bên cạnh đó, bị cáo Trường còn tái phạm nguy hiểm. Trước đó, Trường từng bị Tòa án nhân dân quận Hai Bà Trưng xử phạt 5 năm tù về tội Cố ý gây thương tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Khách quan mà nói thì khi hai xe va chạm nhau, nếu ông Sơn dừng xe và nói phải trái để đôi bên có cách khắc phục thì sẽ không có chuyện xảy ra. Nhưng không hiểu vì sao mà ông Sơn lại tiếp tục điều khiển xe đi tiếp, nên người thanh niên này mới đuổi theo và đánh ông Sơn đến tử vong, dù sao thì đây cũng mang tội giết người là đúng pháp luật. Nhưng lỗi là từ ông Sơn phần nhiều./.
Dung Ngã

Dung Ngã

Theo tôi ông Sơn không có lỗi. Vì sao? Ông S đi phía trước, Trường chạy từ phía sau tới đụng vào xe của ông S rồi leo lên lề trong lúc đó xe ông S vẫn chạy bình thường. Có nghĩa là không phải 2 xe va chạm nhau mà xe của Tr húc vào xe ông S, chính Tr mới là người có lỗi( có thể doTr chạy quá nhanh không phanh kịp nên húc vào xe trước). Cái vấn đề là tính côn đồ của 1 bộ phận nhỏ thanh niên hiện nay cần phải được xử lý.
Nếu là tôi, tôi cũng vẫn tiếp tục đi!
TTTL

TTTL

Chắc bạn sẽ làm như tên đó, đánh họ đến tử vong vì lỗi của họ..
sony

sony

Pháp luật cần loại bỏ những thành phần bất hảo này ra khỏi đời sống xã hội.
nongdan

nongdan

đi ẩu đâm vào đít người ta mất lái lao lên vỉ hè tự ngã!rồi còn côn đồ hổ báo đánh người không cần phải trái.loại người này cứ phải tử hình thì xã hội mới tốt lên được!ra đường giờ nguy hiểm quá!!!không chết vì tai nạn mà chết vì côn đồ????
thanhnhan

thanhnhan

nếu như bọn chúng đánh chết nhưng người thân của các vị chủ tọa ở phiên tòa thì các vị sẽ xử chúng ra sao , theo tôi những kẻ hung hản như thế thì nên loại chúng ra khỏi xã hội nầy , hiện nay dân số việt nam là 90 t đâu cần những thành phần bất hảo đó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU