Ứng cứu tàu vỏ thép bị sóng lớn đánh trôi dạt vào vùng biển Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 21.10, Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) cho biết đã cứu kéo tàu vỏ thép bị sóng lớn đánh trôi dạt, về đến khu vực an toàn.
Tàu vỏ thép được cứu kéo về nơi neo đậu an toàn /// ẢNH: NGUYỄN TÚ Tàu vỏ thép được cứu kéo về nơi neo đậu an toàn - ẢNH: NGUYỄN TÚ
Tàu vỏ thép được cứu kéo về nơi neo đậu an toàn
ẢNH: NGUYỄN TÚ
Trước đó, khoảng 3 giờ ngày 21.10, Công an Q.Ngũ Hành Sơn nhận được tin báo của người dân về việc có một chiếc tàu vỏ thép bị sóng đánh trôi dạt vào vùng biển P.Khuê Mỹ, đoạn trước khu nghỉ dưỡng Furama Resort (Q.Ngũ Hành Sơn).
Thượng tá Phạm Tấn Quốc, Phó trưởng Công an Q.Ngũ Hành Sơn cho biết đã chỉ huy Tổ cứu nạn đến hiện trường, trên tàu không có người, không rõ chủ phương tiện.
Lúc này nước biển đang rút nhanh, tàu vỏ thép có nguy cơ bị kéo ra khơi và dễ bị đánh chìm, nên lực lượng cứu nạn đã nhanh chóng tháo hết dây neo trong trục, cố định vào vị trí trong bờ.
Sau đó, công an quận phối hợp Đồn Biên phòng Non Nước kéo tàu vào khu tránh trú và neo đậu đảm bảo an toàn.
Hiện Công an Q.Ngũ Hành Sơn phối hợp Đồn Biên phòng Non Nước xác minh làm rõ chủ tàu vỏ thép. Được biết trong đợt mưa bão vừa qua, TP.Đà Nẵng có 4 tàu cá và 1 ca nô du lịch bị đánh chìm, cùng 1 tàu chở hàng bị mắc cạn.

Bão số 8 (bão Saudel) đi sâu vào Biển Đông, gió giật mạnh cấp 11

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU