Ùn ứ hơn 10 km, BOT Rạch Miễu vẫn chưa thể xả trạm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các phương tiện nối đuôi nhau khoảng 10 km, từ cầu Ba Lai (H.Châu Thành, Bến Tre) đến ngã ba Trung Lương (Tiền Giang). Tuy nhiên, lãnh đạo BOT Rạch Miễu khẳng định chưa thể xả trạm.
Phương tiện hướng lên cầu Rạch Miễu tăng đột biến trong khoảng tuần qua và dự kiến sẽ kéo dài theo chiều đi TPHCM đến 27 Tết /// ẢNH: BẮC BÌNH Phương tiện hướng lên cầu Rạch Miễu tăng đột biến trong khoảng tuần qua và dự kiến sẽ kéo dài theo chiều đi TPHCM đến 27 Tết - ẢNH: BẮC BÌNH
Phương tiện hướng lên cầu Rạch Miễu tăng đột biến trong khoảng tuần qua và dự kiến sẽ kéo dài theo chiều đi TPHCM đến 27 Tết
ẢNH: BẮC BÌNH
Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, từ khoảng 16 giờ ngày 29.1 đến tối cùng ngày, lượng phương tiện liên tục ùn ứ kéo dài trên QL60 khoảng hơn 10 km, từ cầu Ba Lai lên cầu Rạch Miễu đến ngã ba Trung Lương.
Ùn ứ hơn 10 km, BOT Rạch Miễu vẫn chưa thể xả trạm - ảnh 1
Các phương tiện tranh nhau lên cầu Rạch Chuối (H.Châu Thành, Bến Tre), hướng lên cầu Rạch Miễu
ẢNH: BẮC BÌNH
Ông Hà Ngọc Nam, Phó giám đốc Công ty TNHH BOT Cầu Rạch Miễu, cho biết do lượng phương tiện vận chuyển hàng hóa, người dân đi tảo mộ từ các tỉnh Trà Vinh, Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng đồ về QL 60 qua cầu Rạch Miễu hướng về TPHCM tăng đột biến.
Ước tính, mỗi ngày có trên 20.000 lượt phương tiện lưu thông qua trạm BOT Rạch Miễu. Lượng phương tiện đổ về nhiều nhất vào xế chiều đến gần sáng hôm sau.
Ùn ứ hơn 10 km, BOT Rạch Miễu vẫn chưa thể xả trạm - ảnh 2
Càng về tối, tình giao thông ở đây càng hỗn loạn khi một số phương tiện ô tô lấn luôn lối dành cho xe máy
ẢNH: BĂC BÌNH
“Tình hình này diễn ra liên tục từ ngày 25.1 (tức 20 tháng Chạp) và chúng tôi đã xả trạm 2 lần từ 21 giờ đêm trước đến 5 giờ sáng hôm sau trong 25 và 27.1. Hiện chúng tôi đã nhận được yêu cầu xả trạm từ phía Công an tỉnh Bến Tre nhưng tình hình này có xả cũng không ý nghĩa gì vì phương tiện phía sau trạm vẫn đang ùn ứ nghiêm trọng đến tận ngã ba Trung Lương. Khi nào thông thoáng bên phía tỉnh Tiền Giang thì chúng tôi sẽ lập tức xả trạm để tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện lưu thông nhanh qua”, ông Nam khẳng định. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU