UBND Đồng Nai yêu cầu hỏa tốc kiểm tra giấy phép hoạt động của trường Nguyễn Khuyến

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đồng Nai yêu cầu hỏa tốc kiểm tra, rà soát lại hồ sơ thành lập và cấp phép hoạt động của Trường Tiểu học - Trung học cơ sở tư thục Nguyễn Khuyến (trong Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai).
Phụ huynh đến đón học sinh tại Trường Tiểu học - Trung học tư thục Nguyễn Khuyến vào chiều 18.8 /// Ảnh: Lê Lâm Phụ huynh đến đón học sinh tại Trường Tiểu học - Trung học tư thục Nguyễn Khuyến vào chiều 18.8 - Ảnh: Lê Lâm
Phụ huynh đến đón học sinh tại Trường Tiểu học - Trung học tư thục Nguyễn Khuyến vào chiều 18.8
Ảnh: Lê Lâm
Ngày 19.8, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành văn bản đóng dấu hỏa tốc do Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp ký, về việc kiểm tra, xử lý trách nhiệm của Trường Tiểu học - Trung học cơ sở tư thục Nguyễn Khuyến (P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa).

Xôn xao trường Nguyễn Khuyến ở Đồng Nai vẫn dạy học bất chấp dịch Covid-19

Theo đó, UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa chỉ đạo kiểm tra, làm rõ và xử lý nghiêm trách nhiệm của Trường Tiểu học - Trung học cơ sở tư thục Nguyễn Khuyến về việc cho học sinh tập trung tại trường trong thời gian địa phương đang quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
UBND Đồng Nai yêu cầu hỏa tốc kiểm tra giấy phép hoạt động của trường Nguyễn Khuyến - ảnh 1

Đoàn kiểm tra của TP.Biên Hòa làm việc với trường Nguyễn Khuyến vào sáng 19.8

Ảnh: Lê Lâm

Ngoài ra, UBND tỉnh Đồng Nai còn yêu cầu kiểm tra, rà soát lại hồ sơ thành lập và cấp phép hoạt động của Trường Tiểu học - Trung học cơ sở tư thục Nguyễn Khuyến (trường này nằm trong Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai) theo đúng quy định của pháp luật; xử lý nghiêm trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong việc thành lập và cấp phép hoạt động của Trường Tiểu học – Trung học cơ sở tư thục Nguyễn Khuyến không đúng quy định của pháp luật (nếu có).
Trước đó, bất chấp chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai về việc tạm ngưng hoạt động để phòng dịch Covid-19, vào ngày 17 và 18.8, Trường Tiểu học - Trung học cơ sở tư thục Nguyễn Khuyến đã bắt hơn 800 học sinh đến trường. Lý do trường đưa ra là "do tính chất đặc thù của trường tư thục" nên nhà trường cho học sinh đến trường để chuẩn bị tốt công tác của năm học 2020 - 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Viet Pham

Viet Pham

Phát ngôn xem thường kỷ cương phép nước quá: "do tính chất đặc thù của trường tư thục", trường tư thục thì được đặc quyền hả, Covid nó biết phân loại hả...?
Lệ Đá

Lệ Đá

Chỉ có một lý do duy nhất : CỐ THU HỌC PHÍ. Tiền là trên hết !
Mai Nguyen

Mai Nguyen

Không biết thì đừng nói , trường không thu học phí nha
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Sự chỉ đạo kịp thời của UBND tỉnh Đồng Nai là rất cần thiết, vụ này phải xử lý thật manh tay chứ không thể nhân nhượng, không thể chấp nhận chỉ vì lợi ích một nhóm nhỏ mà bất chấp tất cả, coi thường sự an toàn của ít nhất 800 học sinh chưa kể những hậu quả có thể kéo theo.
Lê thoại

Lê thoại

Trường này đưa lý do không thể chấp nhận được chứng tỏ bản giám hiệu đầu óc còn thua đứa con nít , nên đóng cửa trường này thu lại giấy phép
Andy Quách

Andy Quách

Bất chấp chỉ đạo của UBND tỉnh trong công tác phòng chống dịch thì làm sao đủ tư cách để dạy người khác ,thu hồi giấy phép là đúng rồi.
Thanhphong Tran

Thanhphong Tran

Còn gần 1000 em học sinh vô tội nữa bạn!
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU