Tuyên tử hình kẻ nhấn nước, kéo nạn nhân lên bờ hiếp dâm

13
(TNO) Bất chấp sự chống cự quyết liệt của nạn nhân, Phạm Văn Thanh vẫn dìm nạn nhân xuống nước cho đến chết rồi kéo thi thể nạn nhân lên bờ hiếp dâm.

Tuyên tử hình kẻ nhấn nước, kéo nạn nhân lên bờ hiếp dâm - ảnh 1
Phạm Văn Thanh nghe tòa tuyên án tử hình

Sáng 4.11, tại Nhà văn hóa thị trấn Bún Tàu, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, TAND Hậu Giang xét xử lưu động bị cáo Phạm Văn Thanh (24 tuổi), trú ấp Quyết Thắng B, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp về hai tội “Giết người” và “Hiếp dâm”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 13 giờ ngày 10.6.2014, sau khi nhậu cùng bạn hết 1,5 lít rượu, Thanh chống xuồng đi tìm dớn bắt cá. 

Khi đến ruộng mía thuộc địa bàn ấp Tân Hưng, thị trấn Bún Tàu, Thanh thấy chị Ngô Kim P. (43 tuổi), ngụ ấp Tân Hưng đang ngồi trên xuồng mang bao tay chuẩn bị lột lá mía khô. Do là người quen nên Thanh dừng lại nói chuyện với chị P. vài câu rồi chống xuồng đi tiếp. Đi được một đoạn, Thanh nảy sinh ý định hiếp dâm chị P. nên quay lại chỗ chị P. đang đứng.

Thanh bất ngờ lao vào ôm chị P. từ phía sau, mặc cho chị P. quyết liệt chống cự, nhảy xuống mương nước gần đó kêu cứu Thanh vẫn không buông tha. Thanh lao theo, ôm lấy chị P. nhấn xuống nước. Đến khi chị P. bất tỉnh, Thanh kéo nạn nhân lên rẫy mía định giở trò đồi bại thì chị P. bất ngờ tỉnh dậy, vùng chạy. Thấy vậy, Thanh tiếp tục lao theo và nhấn chị P. xuống nước thêm lần nữa cho đến khi nạn nhân không còn cử động. Lúc này, Thanh kéo chị P. lên rẫy mía và thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thỏa mãn thú tính, thấy chị P. đã tắt thở, Thanh liền mặc đồ cho nạn nhân rồi về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, gia đình chị P. đi tìm thì phát hiện thi thể chị ở rẫy mía. Qua điều tra, Công an tỉnh Hậu Giang đã xác định Thanh là hung thủ và bắt khẩn cấp ngay sau đó.

Xét thấy hành vi của Thanh đã mất hết tính người, đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, TAND Hậu Giang đã tuyên tử hình Thanh về tội “Giết người”, 5 năm tù giam về tội “Hiếp dâm”, tổng hợp hình phạt là tử hình. Ngoài ra, Thanh phải bồi thường cho gia đình nạn nhân gần 220 triệu đồng.

Đình Tuyển - Vị Thanh

>> Kẻ giết người, hiếp dâm và cướp tài sản lãnh án tử
>> Kẻ giết người, hiếp dâm không phải là đối tượng được đặc xá
>> Án chung thân cho kẻ giết người, hiếp dâm
>> Tuyên án tử hình kẻ giết người, hiếp dâm trẻ em
>> Lời khai rùng rợn của kẻ giết người, hiếp dâm trẻ em
>> Thi hành án tử hình kẻ giết người, hiếp dâm
>> Giết người, hiếp dâm, cướp tài sản lãnh án chung thân

Bình luận

User
Gửi bình luận
tào

tào

Tòa tuyên tử hình tên này là phải, rồi xong liệu có thu đươc tiền mà hắn phải bồi thường cho nạn nhân (220 triệu). Như vậy là phải tịch thu tài sản của hắn trị giá tương đương rồi mới thi hành án tử, có vậy mới khả thi của bản án.
Dạ Hương

Dạ Hương

Có lẽ nên cấm uống rượu hoặc chế tài gì về mua bán sử dụng rượu.
Nguyễn Trí Trung

Nguyễn Trí Trung

Uống rượu, bia là nhu cầu bình thường như bao nhu cầu khác. Cấm là cấm thế nào? Hễ cứ làm bậy là đổ thừa tại bia rượu là xong àh, sao không nghĩ nhân cách con người có vấn đề. Chẳng lẽ người nào nhậu vô cũng giống tên này áh.
Nguyễn Đặng Phú

Nguyễn Đặng Phú

Phải như thế mới răn đe được.
DuyHuy

DuyHuy

Tên này không còn là con người nữa rồi. Bản án rất thích đáng. Nếu có mục "cấm kháng cáo" thì áp dụng luôn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU