Tuyên Quang: Xe khách lao vào vách núi, 2 người chết, 10 người bị thương

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau xảy ra va chạm với xe đầu kéo, chiếc xe khách tiếp tục mất lái, tông thẳng vào vách núi. Vụ tai nạn liên hoàn khiến 2 người tử vong, 10 người bị thương.
Chiếc xe khách hư hỏng nặng tại hiện trường /// Ảnh CTV Chiếc xe khách hư hỏng nặng tại hiện trường - Ảnh CTV
Chiếc xe khách hư hỏng nặng tại hiện trường
Ảnh CTV
Theo báo cáo nhanh của Ban ATGT tỉnh Tuyên Quang, vào khoảng 13 giờ chiều nay, 23.7, xe khách 29 chỗ mang biển kiểm soát 15B - 027.92 di chuyển trên quốc lộ 2, theo hướng Tuyên Quang đi Hà Giang, khi đến km 180+780 quốc lộ, đoạn thuộc địa phận xã Yên Phú (huyện Hàm Yên, Tuyên quang), xảy ra va chạm với xe đầu kéo mang biển số 29C - 907.95, di chuyển theo chiều ngược lại.
Tuyên Quang: Xe khách lao vào vách núi, 2 người chết, 10 người bị thương - ảnh 1

Các nạn nhân la liệt tại hiện trường

Ảnh CTV

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe khách mất lái, tiếp tục đâm vào vách núi mới dừng lại được. Vụ tai nạn cũng khiến 12 người bị thương, được hỗ trợ đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Hàm Yên, sau đó có 2 người tử vong do vết thương quá nặng; 3 người được chuyển lên tuyến trên cấp cứu; còn 7 người bị thương nhẹ, được điều trị tại bệnh viện Hàm Yên.
Tại hiện trường, nhiều đồ đạc, vảnh vỡ vương khắp nơi, xe khách bẹp rúm đầu, hư hỏng nặng. Chiếc xe đầu kéo cũng bị hư hỏng phần đầu.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã Yên Phú đã có mặt, phối hợp với Công an huyện Hàm Yên tổ chức đưa người bị thương đi cấp cứu, phân luồng giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Bảo

Văn Bảo

Ngày hôm nay sao mà có quá nhiều tai nạn giao thông nghiêm trọng làm nhiều người thương vong. Mong những người lái xe hãy hết sức cẩn trọng để đảm bảo an toàn cho bản thân mình và người khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU