Tước bằng lái tài xế xe khách chạy ngược chiều trên quốc lộ 1A

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tài xế điều khiển xe khách chạy ngược chiều trên quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Thanh Hóa đã bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính 1 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng.
Xe khách biển số 36B-020.98 chạy vào làn đường ngược chiều gây nguy hiểm cho các phương tiện khác đang tham gia giao thông /// ẢNH DO NGƯỜI DÂN CUNG CẤP Xe khách biển số 36B-020.98 chạy vào làn đường ngược chiều gây nguy hiểm cho các phương tiện khác đang tham gia giao thông - ẢNH DO NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Xe khách biển số 36B-020.98 chạy vào làn đường ngược chiều gây nguy hiểm cho các phương tiện khác đang tham gia giao thông
ẢNH DO NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Ngày 11.2, thông tin từ Trạm Cảnh sát giao thông Quảng Xương (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đã làm rõ vụ xe khách biển số 36B - 020.98 chạy ngược chiều trên quốc lộ 1A.
Trước đó, trưa 7.2, nhiều người đi đường đã rất bức xúc khi chứng kiến xe khách nêu trên chạy vào làn đường ngược chiều trên quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Hà Trung (Thanh Hóa), gây nguy hiểm cho nhiều phương tiện đang tham gia giao thông. Một người dân đã chụp lại hình ảnh vi phạm này và đưa lên mạng xã hội.
Sau khi nhận được thông tin, Trạm Cảnh sát giao thông Quảng Xương đã tiến hành kiểm tra và xác định tài xế điều khiển xe khách 36B - 020.98 chạy ngược chiều là Phạm Văn Doanh (47 tuổi, ngụ xã Quảng Lộc, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa).
Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế Doanh thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cho biết, trưa 7.2, khi xe lưu thông theo hướng Hà Nội - Thanh Hóa, đến địa phận huyện Hà Trung thì xảy ra tắc đường nên đã đi vào làn đường ngược chiều.
Sau khi lập biển bản, xác định hành vi vi phạm, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa đã quyết định xử phạt hành vi điều khiển phương tiện chạy vào làn đường ngược chiều với mức phạt 1 triệu đồng, đồng thời, tước giấy phép lái xe của tài xế Doanh 2 tháng.

Bình luận 37

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Văn Hoàng

Nguyễn Văn Hoàng

Tước bằng lái 2 tháng! Phạt kiểu gãy ngứa hỏi sao không chạy ẩu, không tai nạn.
Khuất viêt hùng

Khuất viêt hùng

Phạt nó 100 triệu cộng với lao động công ích 3 tháng thì mối xứng chứ để nó gây ra hậu quả nghiêm trọng rồi mới phạt thì cũng như ko
Gao Tsai

Gao Tsai

Phạt 1 triệu đồng là quá nhẹ. Không đủ răn đe người phạm pháp.
Nguyễn Văn Phúc

Nguyễn Văn Phúc

Phạt tù vài năm ,cam đoan sẽ không có những vụ như thế này.
Người dân Cần Thơ

Người dân Cần Thơ

"Phạt theo đúng khuôn khổ pháp luật rồi anh" - Đó là các đồng chí nói vậy!
DanhSaigon

DanhSaigon

Quá bèo, không đủ sức răn đe. Đúng ra phải 5 tr hay cao hơn. Liệu có chống lưng không
tèo

tèo

tôi thấy clip Huế Hải Vân cũng chạy ngược chiều. phạt đi. văn hoá kém.
Quang hướng

Quang hướng

Nhốt xe 1 tháng là được
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU