Tuấn 'khỉ' bị tiêu diệt: Hành trình theo dấu kẻ bắn chết người ở Củ Chi

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan đến vụ tiêu diệt Tuấn 'khỉ', sáng 14.2, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, chỉ một mình đối tượng đặc biệt nguy hiểm Tuấn 'khỉ' bị tiêu diệt.
Tuấn "khỉ", kẻ bắn chết 4 người ở Củ Chi đã bị lực lượng chức năng tiêu diệt /// Ảnh: N.L-T.R Tuấn "khỉ", kẻ bắn chết 4 người ở Củ Chi đã bị lực lượng chức năng tiêu diệt - Ảnh: N.L-T.R
Tuấn "khỉ", kẻ bắn chết 4 người ở Củ Chi đã bị lực lượng chức năng tiêu diệt
Ảnh: N.L-T.R
Sau khi tiêu diệt Lê Quốc Tuấn (33 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM) Tuấn 'khỉ' vào tối 13.2, Cơ quan công an ập vào nơi Tuấn “khỉ” bị tiêu diệt (một căn nhà hoang, giáp ranh H.Củ Chi, và Hóc Môn, TP.HCM) và thu giữ được khẩu súng AK, còn 9 viên đạn được nạp sẵn trong súng.

Tuấn “khỉ” đã bị công an nổ súng tiêu diệt trong đêm như thế nào?

Khuya 13.2, lực lượng Phân viện Khoa học hình sự và lực lượng chức năng đã tiến hành lấy mẫu máu của Tuấn "khỉ" để giám định. Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường từ khuya 13.2 đến sáng nay (14.2) việc khám nghiệm hiện trường vẫn đang được diễn ra. Thi thể Tuấn “khỉ” đã được chuyển về Trung tâm pháp y TP.HCM để phục vụ công tác điều tra.

Công an nổ súng tiêu diệt Tuấn “khỉ” – nghi can xả súng ở sới bạc

Xung quanh căn nhà Tuấn “khỉ” lẩn trốn có nhiều người dân sinh sống nên cảnh sát đã di dời người dân nhằm bảo đảm an toàn cho người dân sống quanh đó.
Khi lực lượng chức năng tiến sát căn nhà, phát hiện mình đã bị lộ, Tuấn “khỉ” không chịu đầu hàng mà chống trả lực lượng công an. Do đó, lực lượng công an đã nổ súng, tiêu diệt Tuấn “khỉ”.
Cũng theo nguồn tin riêng của Thanh Niên, ngoài Tuấn khỉ, còn có đối tượng che giấu Tuấn “khỉ” cũng bị bắt giữ. Đây là người cung cấp thức ăn cho Tuấn “khỉ” trong thời gian bỏ trốn.

Ùn ùn livestream giữa lúc công an truy tìm nhiều người che giấu Tuấn "khỉ"

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, Tuấn “khỉ” đã dùng súng AK bắn chết 4 người, 1 người bị thương tại sòng bạc thuộc ấp 5 xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi vào chiều 29.1.
Theo thông tin ban đầu, chiều 29.1, Tuấn tham gia đánh bạc tại sòng bạc trên và thua hết tiền. Tuấn cầm cố xe máy lấy tiền chơi tiếp và cũng bị thua. Lúc này Tuấn phát sinh mâu thuẫn với những người tại sòng bạc. Tuấn bỏ đi, một lúc sau Tuấn đi xe máy tới, tay cầm súng AK, nổ súng bắn chết tại chỗ 4 người, bắn bị thương nặng 1 người... Sau khi gây án, Tuấn “khỉ” cướp xe máy và bỏ trốn. Lực lượng công an đã vây bắt, truy tìm Tuấn “khỉ” gần 15 ngày qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thang Vu

Thang Vu

Tến năm nay có 2 cái không vui là vụ Tuấn Khỉ và dịch Corona. Hoan hô ngành CA đã diệt Tuấn khỉ, chờ tin vui của ngành Y tế diệt Côrona nữa là song hỉ của năm 2020.
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Chờ kết luận chính thức từ cơ quan chức năng...Đến đây thì trước tiên bà con thở phào nhẹ nhõm ..Còn những người đã liên quan, giúp đỡ, che giấu, nếu có, cũng sẽ nhanh chóng được làm rõ để xem xét, xử lý theo quy định thôi...Thanks TNOL
Phan văn minh

Phan văn minh

Hoan hô CA TP.HCM...
Thu

Thu

Hiện trường nổ súng tiêu diệt tại chỗ tội phạm nguy hiểm có vũ khí mà dân tình vẫn tụ tập đông vui thế?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU