Tử vong tại chỗ sau cú va chạm trực diện với xe khách giường nằm

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cú va chạm giữa xe máy và xe khách giường nằm làm 1 người đi xe máy tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ /// Ảnh: Trùng Dương Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ - Ảnh: Trùng Dương
Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ
Ảnh: Trùng Dương
Thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 17.9, trên QL 20 (đoạn đi qua xã Lộc Nga, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe khách giường nằm làm 1 người tử vong tại chỗ.
Vào thời điểm trên, xe máy mang BS 49G1 - 277.64 do ông K’Liềm (ngụ xã Đinh Trang Hòa, H.Di Linh) điều khiển đang lưu thông theo hướng từ TP.HCM đi Đà Lạt. Khi đi đến địa điểm trên, xe máy 49G1 - 277.64 va chạm trực diện vào phần đầu xe khách giường nằm mang BS 51B - 178.87 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông theo chiều ngược lại.
Cú va chạm trực diện khiến ông K’Liềm bị hất văng lên lề đường, tử vong tại chỗ. Xe máy bị cuốn vào gầm xe khách, bị kéo lê hơn 10 m.
Sau khi tai nạn xảy ra, Công an TP.Bảo Lộc đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và xử lý vụ việc. Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người SG

Người SG

Một lý do có thể là nguyên nhân gây ra nhiều tai nạn và nguy cơ sẽ gây ra nhiều tai nạn nữa, bây giờ khi đi ban đêm các xe khách, xe tải gắn thêm đèn, thay bằng loại đèn led và mở pha, mở hết đèn xe có khi chạy bất chấp xe ngược chiều không thấy đường. Nhiều tai nạn xe ngược chiều liếm con lươn, đụng người đi bộ, xe máy do bị chói mắt. Cần phải có hình phạt thích đáng đối với các xe gắn đèn và chiếu pha khi chạy đêm.
Phước-Dĩ An

Phước-Dĩ An

Chưa biết bên nào sai.Nhưng đại đa số xe khách chạy ẩu,coi thường người tham gia giao thông
Linh Nguyen

Linh Nguyen

Lại là Thành Bưởi!
Hoa Lửa

Hoa Lửa

cứ bình tĩnh bạn à. Chưa biết bên nào sai mà
Toàn

Toàn

Nên có giải pháp cho toàn bộ tuyến quốc lộ 20 vì quá nguy hiểm do: đường chật kh6ng có đủ chổ để tránh nhau, nhưng nguy hiểm nhất là lái xe tải, xe khách khi vượt lấn làn với tốc độ rất cao và gần như chiếm trọn đường phía ngược lại làm xe phía ngược lại phải tấp vào lề hết mức mới tránh được. Điều đáng lo là tài xế gần như bất chấp khi vượt quá nguy hiểm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU