Từ TP.HCM ra Bình Định cung cấp ma túy cho nhóm người sử dụng tại quán karaoke

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an đã tạm giữ 1 người ở TP.Thủ Đức (TP.HCM) để điều tra về việc cung cấp ma túy cho 24 người (trong đó có 13 nữ) sử dụng tại quán karaoke Las Vegas (ở Bình Định).
Nguyễn Tấn Tài đang bị công an tạm giữ /// ẢNH: TRỊ BÌNH Nguyễn Tấn Tài đang bị công an tạm giữ - ẢNH: TRỊ BÌNH
Nguyễn Tấn Tài đang bị công an tạm giữ
ẢNH: TRỊ BÌNH
Chiều 11.4, Công an TX.An Nhơn (Bình Định) cho biết đã tạm giữ Nguyễn Tấn Tài (34 tuổi, ở TP.Thủ Đức, TP.HCM) để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý vụ 25 người bị phát hiện dương tính với ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn.
Khoảng 0 giờ 15 phút ngày 10.4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Công an TX.An Nhơn kiểm tra quán karaoke Las Vegas (ở P.Đập Đá, TX.An Nhơn) phát hiện 4 phòng của quán có 32 người đang hát karaoke có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành xét nghiệm ma túy.
Qua kiểm tra nhanh, có Nguyễn Tấn Tài và 24 người khác (trong đó có 13 nữ) dương tính với chất ma túy tổng hợp. Lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.
Làm việc với công an, những người này khai nhận sử dụng ma túy do Nguyễn Tấn Tài cung cấp. Nguyễn Tấn Tài từ TP.HCM đến tạm trú tại P.Đập Đá rồi rủ rê một số thanh niên địa phương sử dụng ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU