Tụ tập đánh bạc mùa dịch Covid-19, 8 'quý bà' bật khóc khi nghe mức phạt

18 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 17.7, Công an P.Nại Hiên Đông (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) chuyển hồ sơ đề xuất Công an Q.Sơn Trà xử phạt 8 “quý bà” với số tiền 120 triệu đồng về hành vi tụ tập đông người đánh bạc trong mùa dịch Covid-19.
Các phụ nữ bị xử lý về hành vi tụ tập đông người /// ẢNH: NGUYỄN TÚ Các phụ nữ bị xử lý về hành vi tụ tập đông người - ẢNH: NGUYỄN TÚ
Các phụ nữ bị xử lý về hành vi tụ tập đông người
ẢNH: NGUYỄN TÚ
Trước đó, lúc 18 giờ tối 16.7, Công an P.Nại Hiên Đông nhận tin báo từ người dân chung cư 4B thuộc địa bàn phường có nhóm người tụ tập đánh bạc trong mùa dịch Covid-19. Công an phường đã cử tổ công tác triệt xóa sòng bạc "quý bà” tại phòng 606.
Lúc này, lực lượng bắt quả tang trong phòng ngủ của căn hộ có 8 phụ nữ tụ tập đông người đang đánh bạc, gồm bà T.T.H (49 tuổi, ngụ tổ 86), N.T.K.Th (48 tuổi, ngụ tổ 85), T.T.Đ (51 tuổi, ngụ tổ 81), N.T.Tr (52 tuổi, ngụ tổ 41), H.T.L (53 tuổi, ngụ tổ 33), L.T.N (55 tuổi, ngụ tổ 35), L.T.N (56 tuổi, ngụ tổ 95), N.T.S (72 tuổi, ngụ tổ 82, cùng P.Nại Hiên Đông).
Số tiền thu giữ tại hiện trường là hơn 13 triệu đồng, trong đó, có 12 triệu đồng các “quý bà” cất giấu trong xô nước.
Tụ tập đánh bạc mùa dịch Covid-19, 8 'quý bà' bật khóc khi nghe mức phạt - ảnh 1

Mỗi người bị xử phạt 15 triệu đồng/người

ẢNH: NGUYỄN TÚ

Nhóm phụ nữ này khai nhận khi phát hiện công an kiểm tra đã ném cọc tiền trên vào xô nước để phi tang, hòng giảm số tiền trên chiếu bạc nhằm nhẹ tội. Tuy nhiên, sau khi nghe mức phạt dành cho mỗi người, nhiều "quý bà" đã bật khóc, xin tha vì hoàn cảnh khó khăn.
Trước mắt, Công an P.Nại Hiên Đông lập hồ sơ đề xuất công an quận xử phạt 15 triệu đồng/người về vi phạm tụ tập đánh bạc trong mùa dịch Covid-19 trái quy định phòng chống dịch, đồng thời tiếp tục kiểm tra nhân thân để xử lý hình sự đối với các “quý bà” đã từng phạm tội đánh bạc nhưng chưa được xóa án tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Black Pearl

Black Pearl

Hoàn cảnh khó khăn mà đánh bạc tiền triệu...dịch bệnh mà còn tụ tập chơi nghĩa là đã nghiện cờ bạc rồi...
Dang Thanh

Dang Thanh

Khi bị bắt chỉ với 13 triệu đồng đánh bạc, nay phạt thêm 15 triệu đồng nữa. Thật là khó khăn chồng khó khăn
Si Nguyen

Si Nguyen

Cải thiện thu nhập đấy mà.
Kim Cuc

Kim Cuc

Lần này đánh bạc cả 8 bà đều thua. Đề nghị đã đưa ảnh lên báo rồi thì không nên che mặt vì đây cũng là 1 hình thức sợ mất mặt sẽ không dám tái phạm lần sau. Rảnh rổi sanh tật cờ bạc. Ai cũng lớn tuổi rồi sao thiếu ý thức quá vậy?
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Những người phụ nữ tuổi đã lớn rồi, có người đã là mẹ, là bà còn tham gia đánh bài ăn tiền. Bà và mẹ như vậy làm sao dạy con, dạy cháu mình.
Hứa viết tuyên

Hứa viết tuyên

Khi người dân báo công an nghĩa là ổ nhóm cờ bạc này chuyên nghiệp rồi coi thường pháp luật trong mùa dịch cả nước ra sức chống dịch cần xử lý nghiêm để răn đe
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU