Từ chối nhậu, một người bị đâm chết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi uống rượu tại nhà một người quen, Được, Hoàng cùng nhóm bạn rủ nhau mua mồi về nhà của Được để nhậu tiếp. Sau khi làm mồi xong, Được gọi Hoàng nhậu, nhưng Hoàng từ chối và bị Được lấy dao đâm.
Dương Tiến Được tại cơ quan công an Dương Tiến Được tại cơ quan công an
Dương Tiến Được tại cơ quan công an
Chiều nay, 19.2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông tiến hành bắt khẩn cấp Dương Tiến Được (23 tuổi, trú tại bon N'tinh, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G'Long, Đắk Nông) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.
Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 17.2, sau khi uống rượu tại nhà của một người quen, Dương Tiến Được, Phùng Minh Hoàng (27 tuổi, trú xã Quảng Sơn) cùng nhóm bạn rủ nhau mua mồi về nhà của Được để nhậu tiếp.
Tại đây, sau khi làm đồ mồi xong, Được gọi Hoàng (lúc này đang nằm trên võng nghe điện thoại) dậy nhậu, nhưng Hoàng không dậy. Được dùng dao cắt đứt dây võng khiến Hoàng té xuống đất. Sau đó hai bên xảy ra xô xát. Hoàng đập vỡ ly ném vào người Được.
Được chạy vào nhà lấy dao đâm Hoàng. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng và mất nhiều máu nên Hoàng tử vong ngay sau đó. Sau khi gây án, Dương Tiến Được chạy vào rừng bỏ trốn cho đến khi bị bắt giữ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU