Truy tố anh rể 'hờ' hiếp dâm em vợ Việt kiều

9 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Viện KSND TP.HCM vừa hoàn tất cáo trạng, truy tố bị can Lê Phú Cự (51 tuổi, quê Quảng Ngãi, cư trú Q.1, TP.HCM) về tội 'hiếp dâm' trong trường hợp phạm tội chưa đạt.
Theo cáo trạng, năm 2008, Cự sống chung như vợ chồng với P.T.T (37 tuổi) tại Q.7 và có hai con chung.
Tháng 5.2015, em gái của T. là Th.T (26 tuổi) từ Mỹ về Việt Nam, thường xuyên đến nhà chị gái chơi với 2 cháu. Khoảng 2 giờ ngày 6.7.2015, Th.T đến nhà chị và ngủ lại. Đến 8 giờ cùng ngày, chị T. cùng 2 con đi Tiền Giang nên gọi Cự về trông nhà. Khoảng 10 giờ cùng ngày, trong lúc Th.T đang ngủ thì Cự định giở trò đồi bại. Chị Th.T chống cự bỏ chạy. Sau đó, thấy có người về nhà, chị Th.T tiếp tục kêu cứu. Cự đe dọa nếu để mọi chuyện “lộ” thì sẽ giết cả nhà.
Khi thấy Cự rời khỏi nhà, chị Th.T liền gọi điện cho người nhà, và đến nhà bạn kể lại toàn bộ sự việc. Đồng thời Th.T đổi vé máy bay về Mỹ. Th.T cũng điện thoại báo cho cha là ông P.V.T toàn bộ sự việc. Ông P.V.T gửi đơn tố cáo hành vi hiếp dâm của Cự. Ngày 13.4.2019, Cự bị bắt theo quyết định truy nã của Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, dù trước đó vụ án từng bị đình chỉ điều tra.
Tại cơ quan điều tra, Cự không thừa nhận hành vi phạm tội. Bị can này khai do muốn chụp hình mông của Th.T khi đang nằm ngủ và làm rơi điện thoại lên người Th.T. Khi Cự chồm người giữ điện thoại thì đầu trúng vào mông Th.T; khi đó Th.T xoay người lại thì đầu Cự trúng vào âm hộ Th.T.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thangle

thangle

ngụy biện quá hài hước, loại người đê tiện vừa xảo trá này cần trị tận gốc, cho vào nhà đá
Dân Đen

Dân Đen

Hay nhỉ! Những cú trúng mông, trúng âm hộ không do cố ý? Ai tin được không???
Hieu Tran

Hieu Tran

Bạn không tin thì tùy bạn...riêng tôi thì tôi tin....ổng nói xạo.
NguyenHong

NguyenHong

Cũng như “gạt tay trúng má” thôi mà bạn, quan trọng là người nói ra những câu như vậy là ai thôi.
Trần Thanh Toàn

Trần Thanh Toàn

Chụp lén hình mông phụ nữ đang ngủ là đã có ý đồ rồi.
Nguyễn văn Dưỡng

Nguyễn văn Dưỡng

Cái đầu anh bậy quá , sao cứ nhè chỗ nghiệt mà vô tình ...biện hộ vô lý nhưng vẫn không buồn cười như vô nhà nghỉ mượn tiền , cạo gió ...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU