Truy tìm người trốn khỏi khu cách ly ở bệnh viện

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thượng tá Huỳnh Tấn Mười, Phó trưởng công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam), cho biết đang tích cực truy tìm một người đàn ông trốn khỏi khu cách ly tại Khoa Y học nhiệt đới - Bệnh viện đa khoa Quảng Nam.
Lực lượng chức năng canh giữ tại các điểm chốt chặn để kiểm soát lượng người ra vào /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Lực lượng chức năng canh giữ tại các điểm chốt chặn để kiểm soát lượng người ra vào - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Lực lượng chức năng canh giữ tại các điểm chốt chặn để kiểm soát lượng người ra vào
ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Tối 3.8, thượng tá Huỳnh Tấn Mười, Phó trưởng công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam), cho biết đơn vị vẫn đang huy động lực lượng cùng với công an các xã, phường tích cực truy tìm một người đàn ông trốn khỏi khu cách ly tại Khoa Y học nhiệt đới - Bệnh viện đa khoa Quảng Nam.

Quảng Nam truy tìm một người đàn ông trốn khỏi khu cách ly

Một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết P.Q.H (31 tuổi, ở P.Bình Thuận, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) được đưa vào cách ly tại Khoa Y học nhiệt đới vào rạng sáng 31.7 sau khi bị tai nạn giao thông, được chuyển xét nghiệm lấy mẫu (vì đến từ vùng tâm dịch Đà Nẵng) và cho kết quả âm tính với Covid-19. P.Q.H được xác định trốn khỏi khu cách ly vào khoảng 12 giờ hôm qua 3.8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Andy Quách

Andy Quách

Đề nghị mau đưa các đối tượng trốn cách ly ra xét xử,chỉ phạt hành chính không đủ sức răn đe. Nhân nhượng với các đối tượng rất nguy hiểm cho cộng đồng.
Thanh Fan

Thanh Fan

Đề nghị phong tỏa Đà Nẵng để chống và dập dịch hiệu quả. Hiện dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp ở Đà Nẵng, nguy cơ lây lan cao và khó kiểm soát. Đà Nẵng cần quyết liệt hơn, nghiêm minh hơn và hành động thực tế mạnh mẽ hơn để chống dịch hiệu quả, không nói chung chung, hô hào, dài dòng. Cần làm gì, phải làm gì là thực hiện luôn
Dịch vậy nhưng có người vẫn chủ quan, có người vẫn vô ý thức, v.v...vì vậy phải phong tỏa Đà Nẵng và kiểm soát nghiêm ngặt đi đôi với thông tin tuyên truyền thường xuyên, đa dạng đến mọi đối tượng, khu dân cư. Tin tưởng Đà Nẵng sẽ vượt qua đại dịch.
Huy Hoang Vu

Huy Hoang Vu

Đợt này sao có nhiều vụ trốn cách ly hơn lần 1 quá! Chế tài chưa đủ nghiêm sao? Ý thức những thành phần này quá kém! Cần xử lý ngay và có thêm chế tài đủ mạnh mới khỏi nhờn luật được!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU