Truy tìm người nổ súng hoa cải vào nhà dân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đêm khuya, một người mặc mang áo mưa, bịt khẩu trang, cầm súng hoa cải bắn vào nhà một người dân ở P.Tân Phong, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. 
Một người cầm súng chuẩn bị bắn vào nhà chị B. /// Ảnh: C.T.V Một người cầm súng chuẩn bị bắn vào nhà chị B. - Ảnh: C.T.V
Một người cầm súng chuẩn bị bắn vào nhà chị B.
Ảnh: C.T.V
Ngày 24.7, Công an TP.Biên Hòa cho biết đang điều tra, truy tìm đối tượng gây ra vụ nổ súng ở P.Tân Phong, TP.Biên Hòa. Theo điều tra ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 22.7, có một người mang áo mưa, bịt khẩu trang, đứng trước nhà chị N.T.B. (42 tuổi, ngụ KP8 P.Tân Phong), rồi cầm một khẩu súng bắn vào nhà. Vết bắn làm cửa nhà chị B. bị hư hại, cửa kính bị vỡ.
Truy tìm người nổ súng hoa cải vào nhà dân - ảnh 1

Vết thủng trên cửa do súng gây ra

Ảnh: CTV

Nhận được tin báo của chị B., lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc. Lực lượng chức năng tìm thấy nhiều mảnh đạn chì.
Camera gần nhà chị B. quay lại được cảnh một người đàn ông nổ súng xong, vội vã bỏ chạy, sau đó lên xe máy được một người khác chờ sẵn rồi tẩu thoát.
Bước đầu, công an nhận định nguyên nhân có thể do mâu thuẫn trong làm ăn. Khẩu súng mà người lạ mặt sử dụng là súng hoa cải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU