Truy tìm kẻ trộm ví tiền trong cốp xe bị camera ghi lại

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh đang khẩn trương truy tìm một đối tượng trộm ví tiền để trong cốp xe máy trước một cửa hàng bán đồ điện trên địa bàn. Hình ảnh tên trộm đã bị camera an ninh cửa hàng ghi lại.
Người đàn ông trộm ví của khách hàng bị camera an ninh của cửa hàng bán đồ điện ghi lại
Ảnh Cắt từ clip
Sự việc trên xảy ra vào khoảng 9 giờ 15 sáng 22.4, trước cửa hàng kinh doanh đồ điện Quốc Hoàn, ở số 45, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh. Nạn nhân bị mất trộm là anh Dương Đình Ánh (19 tuổi, trú tại thành phố Hà Tĩnh).
Theo hình ảnh do camera an ninh ở cửa hàng Quốc Hoàn ghi lại, khoảng 9 giờ 15 phút ngày 22.4, anh Ánh đi xe máy hiệu Yamaha đến, dựng trước cửa hàng để mua bóng đèn. Do cửa hàng Quốc Hoàn hết hàng nên anh này đi bộ sang cửa hàng bên cạnh để mua.
Truy tìm kẻ trộm ví tiền trong cốp xe bị camera ghi lại - ảnh 1
Cửa hàng bán đồ điện nơi xảy ra sự việc
Ảnh Phạm Đức
Khoảng 4 phút sau, một người đàn ông mặc áo mưa màu đen đi xe máy hiệu Sirius đi ngang qua cửa hàng Quốc Hoàn rồi dừng lại quan sát. Sau khi vờ hỏi mua hàng với nhân viên cửa hàng, người đàn ông trên đã nhanh tay móc trộm chiếc ví tiền trong cốp xe máy hiệu Yamaha của anh Ánh, rồi lên xe tẩu thoát. Sự việc chỉ diễn ra trong vòng khoảng 40 giây.
Truy tìm kẻ trộm ví tiền trong cốp xe bị camera ghi lại - ảnh 2
Người đàn ông thò tay trộm ví tiền của hành khách trước mặt nhân viên bán hàng
Ảnh Cắt từ clip
Khi anh Ánh quay lại xe để lấy ví để thanh toán tiền mua hàng mới phát hiện bị mất cắp. Cũng theo anh này, trong ví bị mất cắp có 15 triệu đồng tiền mặt. Ngay sau đó, nạn nhân đã trình báo vụ việc với  Công an phường Tân Giang để truy bắt kẻ gian.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Anh Dân

Nguyễn Anh Dân

Nên đưa đoạn clip này lên báo. Bởi lẽ ngoài hình dạng còn dáng đi, cách hành động của kẻ gian được camera ghi lại. Những người biết hoặc có gặp tên này sẽ nhận dạng được và báo cơ quan chức năng.
Khố rách

Khố rách

Cẩu thả hớ hênh tạo đi cho người gian có cơ hội phạm tội

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU