Truy nã đặc biệt nguy hiểm đối với ông Trương Hải Ân

18 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 5.5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định xác nhận đã ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm đối với ông Trương Hải Ân, nguyên Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định.

Ông Trương Hải Ân /// ẢNH: H.A Ông Trương Hải Ân - ẢNH: H.A
Ông Trương Hải Ân
ẢNH: H.A
Ông Trương Hải Ân bị Cơ quan CSĐT khởi tố về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản vào ngày 3.3.
Theo kết quả điều tra ban đầu, ông Trương Hải Ân lấy lý do đáo hạn ngân hàng, kêu gọi hợp tác đầu tư mua bán bất động sản... để huy động tiền của các cá nhân trên địa bàn TP.Quy Nhơn. Tuy nhiên, đến thời hạn theo thỏa thuận, ông Trương Hải Ân không trả nợ mà bỏ việc, cùng gia đình đi khỏi địa phương, chiếm đoạt tiền của nhiều người.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định xác định gia đình ông Trương Hải Ân đi khỏi địa phương từ tháng 6.2019.
Như Thanh Niên đã thông tin, cuối năm 2018, ông Trương Hải Ân có đơn xin nghỉ phép tại cơ quan để đi chữa bệnh, thời gian 1 tháng, nhưng sau đó liên tục vắng mặt tại cơ quan. Trong thời gian này, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định nhận được nhiều đơn tố cáo ông Ân nợ nần hàng chục tỉ đồng.
Tháng 9.2019, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ký quyết định kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc đối với ông Ân.
Tháng 2.2020, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phát thông báo yêu cầu ông Trương Hải Ân đến trụ sở đơn vị này làm việc để phục vụ cho việc giải quyết đơn thư người dân tố cáo ông này có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trong thời hạn 30 ngày (kể từ ngày ra thông báo), nếu ông Trương Hải Ân không đến làm việc, Cơ quan CSĐT sẽ xử lý theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

"xảy ra 2018 - trốn 2019 - truy nã 2020" chuẩn quy trình luôn !
Poet Hansy

Poet Hansy

Nên mở rộng điều tra để làm rõ vì sao lại phát truy nã quá muộn như vậy dù đã biết ông ta vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng. Có ai bao che hay giúp đỡ trốn chạy không? Vụ việc có nhiều câu hỏi quá.
Hung Tran Van

Hung Tran Van

Nó chả chuồn sang trời Âu rồi vợ con nó có thẻ xanh định cư ở nước ngoài rồi giờ mới truy nã thì có mà lên trời mà truy.
trung

trung

bình luận có văn hóa một chút !
Thanh Danh Tech

Thanh Danh Tech

Xảy ra cuối năm 2018, tháng 9/2019 ...ra văn bản kỷ luật thôi việc, 5/5/2020 truy nã! Khi ra lệnh truy nã thì đối tượng lên tới sao hỏa rồi. Chuẩn quy trình luôn!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU