Truy nã 3 kẻ chém người trọng thương vì ghen tuông

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ vì ghen tuông chuyện tình cảm, Trần Kim Phước cùng với 7 người trong nhóm kéo tới quán cà phê chém tình địch là anh Phan Duy T. trọng thương. Hiện 3 nghi can bị truy nã vì bỏ trốn khỏi địa phương.
Đông, Phước, Thành (từ trái qua) bị truy nã /// ẢNH: N.THỊNH Đông, Phước, Thành (từ trái qua) bị truy nã - ẢNH: N.THỊNH
Đông, Phước, Thành (từ trái qua) bị truy nã
ẢNH: N.THỊNH
Ngày 19.12, Cơ quan CSĐT Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết vừa ra lệnh truy nã đối với Trần Kim Phước (18 tuổi), Phan Văn Thành (26 tuổi, cùng ngụ H.Núi Thành, Quảng Nam) và Trương Nhứt Đông (15 tuổi, ở TP.Tam Kỳ) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo hồ sơ vụ việc, trước đó, giữa Phước và Phan Duy T. (18 tuổi, ở H.Núi Thành) phát sinh mâu thuẫn trong chuyện tình cảm do cả hai cùng yêu một cô gái.

Tối 11.4, khi biết T. đang ngồi cà phê trên đường Lý Thường Kiệt (P.An Mỹ, TP.Tam Kỳ), Phước rủ Thành và Đông cùng 5 thanh niên khác cầm dao, gậy tìm tới.

Tại đây, nhóm của Phước xông vào đánh, chém anh T. và bạn của T. là Trần Ngọc S. bị thương nặng. Thấy vậy, ông Nguyễn Ngọc H. (người ngồi bàn bên cạnh), chạy tới can ngăn cũng bị nhóm này vung dao chém trọng thương.

Sau khi gây án, Phước và Thành bỏ trốn khỏi địa phương. Ngoài ra, khi bị khởi tố bị can và đang trong quá trình điều tra, Đông cũng bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện Công an TP.Tam Kỳ đang yêu cầu 3 người bị truy nã ra đầu thú để được pháp luật khoan hồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiểu Minh

Tiểu Minh

Thế hệ trẻ ngày nay manh động và thiếu đạo đức trầm trọng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU