Truy bắt nhóm côn đồ xông vào nhà dân chém người gây thương tích nặng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chuẩn bị đi ngủ, gia đình anh Toán bị nhóm côn đồ gồm 4 người xông vào nhà, xuống bếp lấy dao truy sát khiến anh bị thương nặng.
 

 

Anh Toán được người thân chăm sóc tại Bệnh viện Bà Rịa /// Ảnh: Nguyễn Long Anh Toán được người thân chăm sóc tại Bệnh viện Bà Rịa - Ảnh: Nguyễn Long
Anh Toán được người thân chăm sóc tại Bệnh viện Bà Rịa
Ảnh: Nguyễn Long
Ngày 4.2, Công an H.Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang điều tra, truy bắt nhóm côn đồ xông vào nhà dân chém người khiến một nạn nhân bị thương.

Nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc Toán (38 tuổi, ngụ xã Phước Tỉnh, H.Long Điền) bị chém  trúng tay và vùng lưng, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa.

Trao đổi với phóng viên Thanh Niên ngày 4.2, anh Toán còn chưa hết lo sợ, cho hay việc anh bị chém liên quan đến ông Võ Công ngụ cùng địa phương do mâu thuẫn nợ nần nhiều năm về trước.

Anh Toán cho biết, hơn 6 năm trước giữa anh và ông Công có mâu thuẫn tiền bạc trong làm ăn và được TAND H.Long Điền xét xử vào cuối năm 2019 và đã giải quyết dứt điểm nợ nần. 

Thế nhưng đến khoảng 20 giờ ngày 1.2 có một thanh niên gọi điện thoại cho Toán, bảo là Toán còn nợ Công 100 triệu đồng nhưng Toán cho là đã dứt điểm mọi thứ và tắt máy.  Sau đó, đến 23 giờ cùng ngày, ông Công dẫn 3 thanh niên đến. Những người này xông vào nhà bếp lấy hai con dao rồi đi khắp các phòng trong nhà tìm Toán. Toán sau đó bị một người tên Đức dùng dao chém một nhát ngay tay.

Anh Toán vùng bỏ chạy được ra ngoài đường kêu cứu nhưng bị đồng bọn của Đức đuổi theo ôm lại, còn Đức thì bị người nhà anh Toán và ông Công ngăn cản lại.

Thế nhưng sau đó Đức vẫn đuổi theo chém một nhát vào lưng anh Toán khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, nhóm của ông Công và Đức rời khỏi hiện trường.

Anh Toán được người nhà đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu với thương tích nặng.

Anh Toán cũng cho biết Công an H.Long Điền đã vào cuộc điều tra, truy bắt nhóm côn đồ chém mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU