Truy bắt nghi phạm ném mìn tự chế vào tiệm vàng, chém người truy đuổi bị thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Hải Phòng đang điều tra vụ tiệm vàng Đức Đệ ở P.Quán Toan (Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) bị một nam thanh niên ném 2 quả mìn tự chế.
Lực lượng công an phong tỏa tiệm vàng Đức Đệ /// Ảnh LT Lực lượng công an phong tỏa tiệm vàng Đức Đệ - Ảnh LT
Lực lượng công an phong tỏa tiệm vàng Đức Đệ
Ảnh LT
Khoảng 19 giờ ngày 17.3, tại đường Hải Triều (P.Quán Toan, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) xuất hiện một nam thanh niên cầm theo 2 quả mìn tự chế ném vào tiệm vàng Đức Đệ (số 75 Hải Triều). 
Theo các nhân chứng, một trong 2 quả mìn đã phát nổ khiến nhiều đồ đạc trong tiệm vàng Đức Đệ bị hư hỏng, rất may những người trong tiệm vàng không bị thương.
Khi phát hiện hành vi của nam thanh niên trên, người trong tiệm vàng Đức Đệ và người dân đã hô hoán, đuổi đánh nghi phạm. Tuy nhiên, nghi phạm ném mìn rất manh động, vừa bỏ chạy vừa đánh lại những người truy đuổi. Một số người dân đã bị đối tượng ném mìn chém bị thương.
Nhận được tin báo về vụ việc, Công an P.Quán Toan, Công an Q.Hồng Bàng và các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt để phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc và truy bắt đối tượng ném mìn tự chế.
Thông tin ban đầu cho biết, nghi phạm ném mìn tên là Vũ (25 tuổi, ngụ P.Quán Toan, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng). Lực lượng công an đang tiến hành vây bắt Vũ.
Được biết, Vũ có biểu hiện ngáo đá, thường xuyên lên mạng xem những clip chế tạo bom, mìn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU