Truy bắt nghi phạm cướp giật vé số của cụ già như phim hành động

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy cụ già cầm xấp vé số đi bán, nghi phạm Nguyễn Minh Tưởng  vờ hỏi mua rồi cướp giật vé số, phóng xe máy bỏ chạy mặc cho cụ bà van xin. Nhiều người dân đã tri hô đuổi theo nghi phạm.
Nguyễn Minh Tưởng (đội nón bảo hiểm) bị công an và người dân bắt giữ sau khi đối tượng cướp giật vé số của cụ Luyện Thị Xuân /// Ảnh: Trùng Dương Nguyễn Minh Tưởng (đội nón bảo hiểm) bị công an và người dân bắt giữ sau khi đối tượng cướp giật vé số của cụ Luyện Thị Xuân - Ảnh: Trùng Dương
Nguyễn Minh Tưởng (đội nón bảo hiểm) bị công an và người dân bắt giữ sau khi đối tượng cướp giật vé số của cụ Luyện Thị Xuân
Ảnh: Trùng Dương
Sáng 2.3, Công an P.1 (TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Minh Tưởng (21 tuổi, ngụ tại xã Lộc Đức, H.Bảo Lâm, Lâm Đồng, tạm trú tại P.2, TP.Bảo Lộc) đồng thời phối hợp cùng Đội Điều tra tổng hợp Công an TP.Bảo Lộc lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra, làm rõ hành vi cướp giật vé số của người già và người khuyết tật.
Thông tin từ Công an P.1, khoảng 10 giờ ngày 1.3, đơn vị nhận được tin báo về vụ việc cụ Luyện Thị Xuân đang đi bán vé số trên đường Phan Đăng Lưu (P.1) thì bị một nam thanh niên đi xe máy cướp giật vé số.
Tiếp nhận tin báo, đơn vị đã chỉ đạo các trinh sát nhanh chóng truy bắt. Cuộc truy đuổi diễn ra trên các tuyến đường quanh TP.Bảo Lộc. Sau đó, nhờ sự hỗ trợ đắc lực của một số người dân, khi đến đường Phạm Ngũ Lão (P.2), cơ quan công an và người dân đã khống chế bắt giữ nghi phạm cướp vé số.
Tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ xấp vé 23 tờ và 100 ngàn đồng trên người của Nguyễn Minh Tưởng. Đây là vé số và tiền do Tưởng cướp giật của cụ Xuân trước đó.
Theo cơ quan công an, qua khai thác ban đầu, Tưởng còn khai nhận vào khoảng 22 giờ ngày 26.2.2021, với thủ đoạn giả vờ mua, Tưởng đã cướp giật 75 tờ vé số của một người khuyết tật đi trên xe lăn bán vé số dạo trên đương Lê Thị Pha (P.1, TP.Bảo Lộc). Nguyễn Minh Tưởng là thanh niên nghiện ma túy và không có công ăn việc làm ổn định. Thời gian qua, Tưởng đến Bảo Lộc thuê trọ sống.
Hiện, vụ cướp giật vé số đang được cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vy Nguyen

Vy Nguyen

Cho tên này đi dọn vệ sinh nhưng gia đinh nuôi cơm. Không kêu án làm đến khi nào hết nghiện và biết lao động lương thiện để nuôi thân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU