Trượt tay vịn cầu thang, một học sinh lớp 9 bị ngã tử vong

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc ngồi trên tay vịn cầu thang để trượt, một học sinh lớp 9 bị mất thăng bằng té ngã ra đằng sau, sau đó tử vong tại bệnh viện do chấn thương sọ não.
Camera ghi lại vụ tai nạn /// Ảnh: cắt từ clip Camera ghi lại vụ tai nạn - Ảnh: cắt từ clip
Camera ghi lại vụ tai nạn
Ảnh: cắt từ clip
Chiều tối 11.10, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng (H.Trảng Bom, Đồng Nai) xác nhận có một học sinh lớp 9 của trường này bị trượt cầu thang té và tử vong do chấn thương đầu.

Trượt tay vịn cầu thang, một học sinh lớp 9 bị ngã tử vong

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ ngày 10.10, nhà trường phát hiện em T.M.Q - học sinh lớp 9 của trường bị ngã ở tầng trệt khu vực cầu thang.
Lúc vừa phát hiện thì em T.M.Q. ú ớ vài tiếng rồi ngất đi, do nhìn trên người không thấy dấu hiệu gì bất thường nên nhà trường nghĩ em bị tụt đường huyết nên đưa đến bệnh viện chữa trị, có báo phụ huynh đến bệnh viện chăm sóc.
Trong lúc này, nhà trường cũng cho xem lại camera để tìm hiểu vụ việc thì phát hiện sau khi hết giờ ra chơi, tất cả học sinh đã vào lớp thì em T.M.Q. đến cầu thang tầng 1, sau đó em ngồi lên phần tay vịn của cầu thang và trượt xuống, trong lúc trượt Q. bị ngã ra đằng sau và té xuống tầng trệt.
Khi biết nguyên nhân, nhà trường vội báo cho phụ huynh biết. Em T.M.Q. sau đó được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị, nhưng đến sáng nay, 11.10 thì tử vong do chấn thương quá nặng.
Theo lãnh đạo Trường THCS Lý Tự Trọng, sau sự việc đau lòng này, nhà trường sẽ có giải pháp ngăn chặn các em học sinh trượt cầu thang để phòng ngừa các trường hợp tương tự xảy ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bảo Khang Hứa

Bảo Khang Hứa

Một hành động xảy ra rất nhiều, có thể nói ra xảy ra ở tất cả các trường có lầu cao. Cần phải có biện pháp ngăn chặn và cảnh báo cho các em để tránh hậu quả đáng tiếc như thế này tiếp diễn
Phạm Quốc Sự

Phạm Quốc Sự

Lớp 9 mà vẫn chưa chịu lớn, rất tiếc không còn cơ hội để em rút kinh nghiệm. Xin chia buồn cùng gia đình!
Vu Nguyen

Vu Nguyen

Tại sao không có tiêu chuẩn thiết kế cho riêng trường học ở các độ tuổi để tránh các trường hợp đáng tiếc như thế này như làm giếng trời hẹp lại.
Bùi Nguyễn Trung Kiên

Bùi Nguyễn Trung Kiên

Để làm gì bạn? Để đề phòng những em quậy phá hay gì?
Thế thì khỏi làm lầu, cho học tầng trệt luôn bạn nhỉ?
Chuối Xanh

Chuối Xanh

Đừng đổ lỗi cho nhà trưởng! lớp 9 rồi chứ có phải mầm non đâu? Cần đưa sự việc cho tất cả học sinh lấy làm bài học thì tốt hơn!
Dom Nguyễn Văn

Dom Nguyễn Văn

Đau lòng. Chắc do bị chấn thương vùng gáy hay tủy sống rồi. Đây là chỗ yếu nhất của vùng đầu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU