Trưởng công an vào nhà nghỉ với vợ người khác bị cách chức Đảng ủy viên

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa), đã bị kỷ luật cách chức Đảng ủy viên vì bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác.
Ông Nguyễn Văn Quân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác /// ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP Ông Nguyễn Văn Quân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác - ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Ông Nguyễn Văn Quân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Chiều nay, 21.6, ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc, cho biết Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc vừa công bố quyết định kỷ luật cách chức Đảng ủy viên đối với ông Nguyễn Văn Quân do ông này có hành vi vi phạm đạo đức, lối sống, vi phạm những điều đảng viên không được làm, khi bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ người khác.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 11.5, ông Vũ Văn T. (ngụ tại xã Phong Lộc) bắt quả tang vợ mình là bà Mai Thị T. trong phòng nghỉ cùng một người đàn ông khác, tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc. UBND xã Phong Lộc sau đó xác định, người đàn ông ở trong nhà nghỉ với bà T. là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc.
Trưởng công an vào nhà nghỉ với vợ người khác bị cách chức Đảng ủy viên - ảnh 1
Giữa ông Quân và chồng và T. là bạn của nhau
Ảnh Người dân cung cấp
Cho rằng ông Quân có quan hệ bất chính với vợ mình, nên ngày 16.5 ông Vũ Văn T. đã có đơn gửi chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ hành vi của ông Quân.
Đảng ủy, UBND xã Phong Lộc đã yêu cầu ông Quân tường trình vụ việc. Ông Quân thừa nhận có ở trong nhà nghỉ với bà T. và bị bắt quả tang như đơn tố cáo.
Đáng chú ý, trước khi xảy ra vụ việc, ông Vũ Văn T. và ông Nguyễn Văn Quân là bạn thân của nhau. Ông Quân cũng đã có vợ và 3 con.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Trường Giang

Hoàng Trường Giang

Phải loại ra khỏi ngành, một tấm gương xấu. Ngoại tình đã là một cái tội, còn khủng khiếp hơn khi ngoại tình với vợ của bạn thân.
Lê Vĩnh Phúc

Lê Vĩnh Phúc

nên đuổi khỏi ngành và tước hết mọi chức vụ chứ ?
Tiên Phong

Tiên Phong

Sao kỷ luật nhẹ thế? Phải cho ra khỏi đảng những cá nhân như vậy. Họ không đủ tư cách đảng viên.
Nguyễn Văn Bút

Nguyễn Văn Bút

Loại cán bộ này thì cho về vườn tại sao phải cách chức
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU