Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng tặng quà Tết cho gia đình chính sách ở Đồng Nai

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Võ Văn Thưởng cùng Tổ Đại biểu Quốc hội số 1 (đơn vị tỉnh Đồng Nai) tặng quà Tết cho gia đình chính sách ở Đồng Nai.
Ông Võ Văn Thưởng tặng quà Tết cho các gia đình chính sách ở Đồng Nai /// Ảnh: Lê Lâm Ông Võ Văn Thưởng tặng quà Tết cho các gia đình chính sách ở Đồng Nai - Ảnh: Lê Lâm
Ông Võ Văn Thưởng tặng quà Tết cho các gia đình chính sách ở Đồng Nai
Ảnh: Lê Lâm
Sáng 4.2, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, cùng Tổ Đại biểu Quốc hội số 1 (đơn vị tỉnh Đồng Nai) trao quà Tết các gia đình chính sách ở H.Nhơn Trạch, H.Long Thành và TP.Biên Hòa (Đồng Nai).
Cụ thể, 60 phần quà đã được trao cho Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh ở ba địa phương trên. Mỗi phần quà gồm 2 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm tương đương 1 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi tặng quà, đại diện Tổ Đại biểu Quốc hội số 1 (đơn vị tỉnh Đồng Nai) cho rằng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đời sống vật chất và tinh thần của người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không ngừng được nâng lên, trong danh sách hộ nghèo, cận nghèo ở Đồng Nai không có gia đình chính sách.
Việc trao quà cho người có công với cách mạng dịp Tết Nguyên đán 2021 thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, hỗ trợ và giúp các gia đình có cái Tết đủ đầy hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU