Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Năm Căn nhậu đến 1 giờ sáng trước khi tử vong

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi đi đám cưới, ông Hồng Minh Tấn ghé nhà người quen nhậu đến 1 giờ sáng thì ra về, sau đó mọi người phát hiện ông tử vong dưới miệng cống vuông tôm.
Ngày 6.10, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, UBND H.Năm Căn (Cà Mau) đã có báo cáo về vụ việc ông Hồng Minh Tấn (48 tuổi), Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Năm Căn, tử vong.
Theo đó, chiều ngày 4.10, ông Hồng Minh Tấn đi đám cưới ở ấp Bùi Mắc, xã Đất Mới, H.Năm Căn. Sau đó, ông Hồng Minh Tấn ghé nhà người quen ở ấp Láng Chiếu, xã Đất Mới nhậu đến khoảng 1 giờ ngày 5.10 thì ông Tấn điều khiển xe máy chạy về.
Đến khoảng 6 giờ ngày 5.10, người dân ở ấp Ông Chừng, xã Đất Mới phát hiện ở khu vực cống vuông nuôi tôm của một hộ dân có thi thể người và xe máy. Khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ, kiểm tra trong người có giấy chứng minh mang tên Hồng Minh Tấn, người dân đã trình báo cơ quan chức năng.
Tiếp nhận thông tin, Công an H.Năm Căn phối hợp cùng với Công an tỉnh Cà Mau và các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân tử vong. Hiện nguyên nhân cái chết của ông Hồng Minh Tấn đang được cơ quan công an làm rõ.

Bình luận 15

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
NMH

NMH

Dù là uống ngoài giờ làm việc nhưng cán bộ, công chức như vậy cũng mất tư cách, không đủ úy tín làm việc.
Trần Quyền

Trần Quyền

Người ta dùng ly rượu tình rượu nghĩa lời lẽ nể trọng nhau để khiến người kia không từ chói mà uống rồi sỉ quốc cần câu lên xe gặp tai nạn tử vong. Dùng rượu giết người là vậy
Nguyên nhất linh

Nguyên nhất linh

NMH người ta đã tử vong rồi . Có cần phải nặng lời vậy không ? Xin chia buồn cùng gia đình
Kiên

Kiên

Thôi bạn ơi... Đừng sạo l** quá... Chúc bạn có tư cách...
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Rượu ngon mà gặp bạn hiền. Uống đi uống mãi uống hoài.... luôn?chia buồn cùng ông và gia đình .
nguyen anh

nguyen anh

rượu ngon uống hoài, uống mãi rồi ... đi luôn ! Rượu là cứ phải say, không say là không nể tình nghĩa. bó tay toàn tập.
Văn Khoa

Văn Khoa

Hết chỗ nói. Cán bộ đầu ngành như vậy thì cấp dưới ra sao. Nhậu đến quên hết mọi thứ trên đời và quên luôn việc bảo vệ tính mạng mình.
Chí Tài

Chí Tài

Rất là sợ tình trạng rượu chè thế này nhất là ở nông thôn...
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Xin chia buồn cùng gia đình của ông và cơ quan, Uống đến 1g sáng..là uống qua ngày mới quả là quá "căng" nói như "dân giã" là mất đường bay...hậu quả đáng tiếc (vẫn có một quan điểm là uống cho "tới bến" và đã uống thì phải cùng nhau "cạn" thì mới là có tình cảm và ngược lại, sao thế nhĩ ? )
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU