'Trùm giang hồ' Tô Nhựt Khanh sai đàn em nổ súng bắn chết người, bị bắt giữ

13 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 6.8, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với các lực lượng chức năng bắt khẩn cấp trùm giang hồ ở Tiền Giang Tô Nhựt Khanh liên quan vụ nổ súng bắn chết người, xảy ra ở Long An.
Ngày 6.8, Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Long An, Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt giữ nhiều nghi phạm có liên quan đến vụ bắn chết ông Đào Quốc Liêu (48 tuổi, ngụ ấp Tân Thành, xã Tân Lý Tây, H.Châu Thành, Tiền Giang) xảy ra ngày 25.7 tại TP.Tân An (Long An). Đáng chú ý, một trong các nghi phạm là Tô Nhựt Khanh (27 tuổi, ngụ H.Châu Thành), "trùm giang hồ" ở Tiền Giang, được xác định là người đã kêu đàn em bắn chết ông Liêu.
'Trùm giang hồ' Tô Nhựt Khanh sai đàn em nổ súng bắn chết người, bị bắt giữ - ảnh 1

Nghi phạm Khanh

Ảnh: Công an cung cấp

Tiến hành khám xét khẩn cấp nhà các nghi phạm, công an đã thu giữ rất nhiều súng, đạn có liên quan đến vụ án.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, chiều 25.7, ông Đào Quốc Liêu chạy xe máy BS 63B3 - 088.66 chở Nguyễn Văn Thành (38 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, H.Châu Thành) đi từ hướng từ Tiền Giang đến TP.HCM.
Khi đến địa bàn TP.Tân An, có hai thanh niên điều khiển mô tô BS 59U1 - 706.97 chạy phía sau áp sát xe ông Liêu, dùng súng hoa cải bắn gục ông Liêu.
Sau đó, ông Liêu được Thành chở vào Bệnh viện đa khoa Tiền Giang cấp cứu, nhưng đã tử vong.
'Trùm giang hồ' Tô Nhựt Khanh sai đàn em nổ súng bắn chết người, bị bắt giữ - ảnh 2

Sau khi bị bắn trên đường, ông Liêu được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng đã tử vong

Ảnh: K.N

Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, do Khanh và ông Liêu có mâu thuẫn từ trước đó nên Khanh đã sai đàn em ra tay nổ súng bắn chết ông Liêu.
Cũng nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết, mặc dù Khanh còn trẻ tuổi, là "thiếu gia" nhà giàu, nhưng cũng là một "trùm giang hồ" khét tiếng Tiền Giang với nhiều đàn em, sở hữu nhiều vũ khí "nóng".  Hiện công an vẫn đang lấy lời khai của các nghi phạm để làm rõ vụ án liên quan đến "trùm giang hồ" Tiền Giang Tô Nhựt Khanh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dang Xuan Dien

Dang Xuan Dien

Theo tôi nên kiến nghị sửa luật là kẻ thuê mướn và người sai khiến kẻ khác giết người và kẻ thực hiện hành vi giết người nên tử hình hết!xem có còn ai dám thuê mướn giết người và thực hiện giết người để làm gì!
Nam Nguyễn Khánh

Nam Nguyễn Khánh

Không đọc luật à mà sao còn bình luận đòi sửa luật.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

"Thiếu gia" cũng muôn hình vạn trạng thât, mặt mày sáng sủa thế này người đối diên chẳng ai nghĩ là trùm giang hồ nên lỡ sơ ý "xúc phạm " hắn lại mang vạ vào thân. Lần này cơ quan Công an cho "thiếu gia" thụ án càng lâu càng tốt cho XH bớt nguy hiểm.
Phong Tran

Phong Tran

Đề nghị tử hình các tên tội phạm kiểu này nhầm để yên dân.
trinh cuong

trinh cuong

Một khi cơ quan CA ra tay và cùng phối hợp các lực lượng thì không thoát được , thật nguy hiểm cho xã hội vì còn trẻ mà đã "trùm giang hồ" khét tiếng có sở hữu nhiều vũ khí "nóng". Giờ buộc phải khai, nhận tội, chờ xử lý thích đáng của pháp luật
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU