Trụ điện gãy đôi đè chết người ở Cần Thơ

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các công nhân đang thi công cống nước, thì bất ngờ một trụ điện với dây cáp chằng chịt bị gãy, đè chết người.
 
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: P.N. Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: P.N.
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: P.N.
Chiều 1.6, Công ty Điện lực Cần Thơ cho biết khoảng 15 giờ cùng ngày, tại khu vực đang thi công công trình bờ kè Rạch Cái Khế (phường Thới Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) đã xảy ra sự cố gãy trụ điện, đè chết người.
Nạn nhân tử vong (chưa xác định được danh tính) là công nhân đang thi công cống thoát nước tại công trình bờ kè. Tại hiện trường, một trụ điện bị gãy đôi, vị trí gãy cách mặt đất 0,8 m.
Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra tai nạn không có mưa giông hoặc gió lốc. Ngay sau tại nạn, ca trực của Điện lực Q.Ninh Kiều đến hiện trường để cắt điện và phối hợp với các cơ quan chức năng xác định nguyên nhân.
Hiện tại, cơ quan Công an Q.Ninh Kiều đang thu thập trích xuất dữ liệu camera an ninh khu vực lân cận để điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn trụ điện gãy đè chết người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Nói về trụ điện bị ( gãy đôi ) thì cũng đã có một vài địa phương cũng bị như tình trạng này. Nhưng nói thì nhiều,cơ quan chức năng vào cuộc điều tra,báo chí đưa tin....Nhưng rồi những vụ việc ấy cũng rơi vào ( im lặng ) không ai nghe,biết gì nữa sau một thời gian...Và trên mạng xã hội nhiều người viết rằng,đơn vị sản xuất đã làm “ đúng chất lượng,đúng quy trình, nhưng do ông trời...đành phải chịu Và đơn vị chịu trách nhiệm về vấn đề này,đến xin chia buồn,hỗ trợ...gia đình nạn nhân” Vậy là xong,chấm hết. Chứ có nghe,biết ai,đơn vị nào bị truy cứu bao giờ ?./. Bùi Tá Vinh. Quảngai
Ba nhái bén

Ba nhái bén

Sao không làm trụ điện cốt tre hoặc cốt lồ ồ cho an toàn ? Còn hơn là trụ điện không cốt sắt ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU