'Trồng rừng gặp hài cốt': Có người nhận là thân nhân

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng 21.10, UBND xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết đã có người đến trụ sở xã xin xác nhận thân nhân đối với bộ hài cốt vừa được phát hiện khi phát quang trồng rừng..
Khu vực núi Giòn thuộc vịnh Chân Mây, nơi tìm thấy bộ hài cốt - Ảnh: Đình Toàn Khu vực núi Giòn thuộc vịnh Chân Mây, nơi tìm thấy bộ hài cốt - Ảnh: Đình Toàn
Khu vực núi Giòn thuộc vịnh Chân Mây, nơi tìm thấy bộ hài cốt - Ảnh: Đình Toàn
Ông M., người ở thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, trình báo 3 năm trước ông M. có người anh ruột bị tâm thần thường hay đi dọc bờ biển để lượm phế thải, bị mất tích. Mấy năm qua người nhà cố gắng kiếm tìm người này nhưng không có thông tin.
Sau khi đọc được thông tin về hài cốt vừa được phát hiện, ông M. thấy có một số đặc điểm tương đối trùng khớp với người anh mất tích, nên ông đến UBND xã Lộc Vĩnh xin xác nhận thân nhân.
Lãnh đạo UBND xã Lộc Vĩnh đã hướng dẫn ông M. viết đơn gửi Công an huyện Phú Lộc, đơn vị thụ lý điều tra, để được hướng dẫn cụ thể.
Như Thanh Niên Online đã thông tin, sáng 20.10, trong khi phát quang trồng rừng tại khu vực núi Giòn (thôn Phú Hải, xã Lộc Vĩnh), người dân bất ngờ phát hiện một bộ hài cốt. Chiều cùng ngày (20.10), UBND xã Lộc Vĩnh đã an táng hài cốt này sau khi cơ quan chức trách thực hiện các biện pháp chuyên môn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU