Trộm quái gở ở làng

Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cách, Tuyết và Huy đi 2 xe máy, lần lượt trộm 9 bao lúa và tấm bạt của các nông dân thôn Bắc An (xã Hòa Tiến, H.Hòa Vang) đang phơi ngoài đường.
 
Nguyễn Vân Cách và Phạm Thị Ánh Tuyết ở trụ sở công an /// Ảnh: Văn Tiến Nguyễn Vân Cách và Phạm Thị Ánh Tuyết ở trụ sở công an - Ảnh: Văn Tiến
Nguyễn Vân Cách và Phạm Thị Ánh Tuyết ở trụ sở công an
Ảnh: Văn Tiến
Ngày 21.9, Công an H.Hòa Vang cho hay đã bắt được Nguyễn Vân Cách (30 tuổi, ngụ H.Đại Lộc, Quảng Nam), Phạm Ngọc Huy (19 tuổi) và cho Phạm Thị Ánh Tuyết (chị Huy, 30 tuổi, ngụ Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) tại ngoại.
Cách có tiền án trộm cắp và cướp giật tài sản với 11 năm tù, mới ra tù năm 2017 nhưng vẫn rủ người tình là Tuyết, cùng Huy đi trộm.
Tối 7.9, cả ba đi 2 xe máy, lần lượt trộm 9 bao lúa và tấm bạt của các nông dân thôn Bắc An (xã Hòa Tiến, H.Hòa Vang) đang phơi ngoài đường. Đáng nói, lúc này Tuyết có bầu sắp sinh nhưng vẫn khiêng các bao lúa đi bán được 1,5 triệu đồng.
Trộm quái gở ở làng1
Phương 2 lần đột nhập cơ sở Kim Hùng nhưng không trộm các thứ đắt tiền mà chỉ lấy 63 con heo đất, 27 bình hoa s 
Ảnh: Văn Tiến
Trước đó, Công an H.Hòa Vang cũng đã bắt được Đỗ Thị Phương (46 tuổi, ngụ chung cư Nam cầu Cẩm Lệ, xã Hòa Châu, H.Hòa Vang). Phương 2 lần đột nhập cơ sở Kim Hùng (P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ), nhưng không trộm các thứ đắt tiền mà chỉ lấy 63 con heo đất, 27 bình hoa sứ.

Bình luận 7

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tuấn

Tuấn

Biết bao cực nhọc người nông dân mới làm ra được hạt lúa mà bọn này không lo làm mà chỉ nghĩ cách cướp công của người khác thật đáng hổ thẹn
hoank

hoank

nông dân có bao lúa còn ăn trộm của họ.
lê nản

lê nản

tăng lên gấp đôi
An Quy Tran

An Quy Tran

Đây là 1 vụ CƯỚP nhỏ,dù nhỏ cũng phải truy cứu,giáo dục đi đôi với đền bù đủ cho người NÔNG DÂN bị mất.Án 1đến 2 năm tù để cải tạo làm người tốt rất cần thiết.Nó còn răn và ngănkhông cho người khác tránh xa.
Tư Xôm

Tư Xôm

Nó mới vừa ra tù sau bản án 11 năm đó, 1 đến 2 năm mà đủ sức răn đe.
Lê Thanh Hải

Lê Thanh Hải

Con mèo tha trộm miếng thịt..........
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU