Trộm ô tô nhưng không biết lái, bỏ xe giữa đường... thoát thân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi trộm ô tô lái đi, Y Quang không biết bật đèn; gặp xe đi ngược chiều, không tránh được nên cùng đồng bọn bỏ ô tô giữa đường để tẩu thoát.

Y Quang (trái) và Y Lich, hai nghi can trong vu trộm ô tô /// ẢNH: NGUYÊN BÌNH Y Quang (trái) và Y Lich, hai nghi can trong vu trộm ô tô - ẢNH: NGUYÊN BÌNH
Y Quang (trái) và Y Lich, hai nghi can trong vu trộm ô tô
ẢNH: NGUYÊN BÌNH
Ngày 21.5, Công an H.Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã bắt giữ Y Quang Niê (16 tuổi) và Y Lich Byă (26 tuổi, cùng ngụ xã Cư Bao, TX.Buôn Hồ, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi trộm ô tô.
Trước đó, tối 17.5, Y Quang Niê và Y Lich Byă nhậu tại nhà một người quen trong xã. Sau cuộc nhậu, trên đường về nhà qua cổng chợ Cuôr Đăng (xã Cuôr Đăng, H.Cư M’gar, Đắk Lắk), cả hai bàn nhau vào trộm cắp tài sản của người dân trong chợ.
Khi thấy chiếc ô tô tải nhỏ của một hộ dân đang đỗ trước nhà gần chợ, xung quanh vắng vẻ, Y Quang mở cửa cabin xe lẻn vào.
Phát hiện chìa khóa còn cắm sẵn trên xe, Y Quang khởi động, điều khiển xe trộm được chạy đi. Do mới biết chút ít về lái ô tô, Y Quang không biết bật đèn ô tô nên Y Lich phải điều khiển xe máy chạy phía trước rọi đèn dẫn đường.
Khi cả hai đưa xe tải trộm được đi khoảng 5 km thì gặp đoạn đường xấu. Lúc này, phía trước có một xe ô tô lưu thông chiều ngược lại đang đi tới, Y Quang không biết tránh, phải dừng xe lại.
Thấy vậy, sợ bị lộ, hai kẻ trộm ô tô bỏ xe lại giữa đường rồi cùng lên xe máy bỏ chạy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU