Trộm 'nhí' đột nhập nhà trọ cuỗm 450 triệu đồng cùng nhiều tài sản

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngày 15.4, Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đã bắt được nhóm nghi can liên quan vụ đột nhập phòng trọ trộm 450 triệu đồng cùng nhiều tài sản. Trong đó, tay trộm 'nhí' chỉ mới 15 tuổi.
Tang vật công an thu giữ /// ẢNH: C.T.V Tang vật công an thu giữ - ẢNH: C.T.V
Tang vật công an thu giữ
ẢNH: C.T.V
Theo điều tra ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 11.4, ông Lý Hoài Th. (40 tuổi, tạm trú tại H.Bình Chánh) để 450 triệu đồng cùng trang sức có trọng lượng hơn 5 lượng vàng và 1 đồng hồ trong ba lô.
Ông Th. đeo ba lô và nằm ngủ ở phòng trọ số 8 trong dãy trọ thuộc ấp 2, xã Tân Nhựt (H.Bình Chánh, TP.HCM). Đến gần 4 giờ ngày 12.4, ông Th. tá hỏa phát hiện số tài sản không cánh mà bay và đến Công an xã Tân Nhựt (H.Bình Chánh) trình báo.
Kiểm tra tại một phòng trọ số 9 (nằm trong dãy trọ trên), Công an H.Bình Chánh phát hiện một ba lô màu đen, bên trong có chứa 250 triệu đồng.
Qua làm việc với những người liên quan tại phòng trọ số 9, Lâm Binh (29 tuổi) và Lâm Phương (24 tuổi) cho biết khoảng 2 giờ ngày 12.4, L.S.N (15 tuổi, cùng quê Sóc Trăng, cùng tạm trú tại phòng trọ trên) về phòng và cho Phương 1 nhẫn vàng với 14.5 triệu, cho Binh 6.5 triệu. Đồng thời N. nhờ Phương giữ giúp 250 triệu đồng trong ba lô. Sau đó N. rời phòng trọ đi đâu không rõ.
Qua trích xuất camera an ninh, công an xác định N. đột nhập vào phòng trọ số 8 của ông Th. Các nghi can được đưa về trụ sở công an tiếp tục lấy lời khai, riêng N. bị bắt cùng tang vật về hành vi trộm cắp tài sản.
Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ trộm 450 triệu đồng cùng nhiều tài sản khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU