Trộm đột nhập nhà trọ ở TP.HCM, 'lựa' 9 chiếc xe 'ngon' lấy đi trong đêm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong hàng loạt xe máy dựng dưới tầng trệt của căn nhà trọ nằm trong hẻm 950 Nguyễn Kiệm (Q.Gò Vấp, TP.HCM), nhóm trộm "lựa" 9 chiếc xe máy "ngon" nhất...
Nhóm trộm "lựa" 9 chiếc xe "ngon" trong căn nhà trọ ở TP.HCM vào rạng sáng 12.7 /// ẢNH: TRẦN TIẾN Nhóm trộm "lựa" 9 chiếc xe "ngon" trong căn nhà trọ ở TP.HCM vào rạng sáng 12.7 - ẢNH: TRẦN TIẾN
Nhóm trộm "lựa" 9 chiếc xe "ngon" trong căn nhà trọ ở TP.HCM vào rạng sáng 12.7
ẢNH: TRẦN TIẾN

Ngày 12.7, Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) cho biết đang truy bắt nhóm đối tượng trộm 9 chiếc xe máy vào rạng sáng cùng ngày tại một căn nhà trọ nằm trên đường Nguyễn Kiệm.

Thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ sáng, nhiều sinh viên sống trong căn nhà trọ nằm trong hẻm 950 Nguyễn Kiệm (P.3, Q.Gò Vấp) hoảng hốt khi phát hiện hàng loạt xe máy bị mất. Sau khi đếm số lượng xe, phát hiện 9 chiếc xe bị mất. Các nạn nhân đã nhanh chóng báo cho chủ nhà trọ và công an khu vực xuống giải quyết.

Nhận được tin báo, Công an Q.Gò Vấp xuống hiện trường lấy lời khai, trích xuất camera truy tìm thủ phạm. Những người sống trong căn nhà trọ cho biết, thời gian bị trộm xe khoảng từ 3-4 giờ sáng. Căn nhà trọ có 2 lớp cửa, tuy nhiên tối trước đó do chật chỗ nên chỉ khóa được một lớp cửa. Đến rạng sáng, khi phát hiện xe thiếu nhiều và cửa không khóa, nên mọi người tá hỏa gọi nhau xuống kiểm tra.

Chị Trang (sống trong căn nhà trọ) là nạn nhân bị mất xe, kể lại: “Sau khi thấy trống xe, người phát hiện mới gọi cả căn nhà trọ xuống kiểm tra. Xe tôi dựng sâu bên trong nhưng vẫn bị trộm mất. Nhóm này lựa những xe mới, loại tay ga để trộm”.

Được biết, căn nhà trọ có 16 phòng với hàng chục xe máy được dựng dưới tầng trệt. Căn nhà trọ này là nơi ở của nhiều sinh viên và nhân viên văn phòng. Một nạn nhân nghi ngờ nhóm trộm có chìa khóa cửa căn nhà trọ. “Thời điểm phát hiện, ổ khóa đã mở, không có dấu hiệu cắt”, một nạn nhân nói.

Hiện vụ việc mất trộm xe máy đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU