Trộm chó bị bắn chết

12 Thanh Niên
Rạng sáng 18.12, Võ Hoài Nam (22 tuổi, ở P.Ngô Mây, TP.Quy Nhơn, Bình Định) điều khiển xe máy chở Nguyễn Chí Hóa (23 tuổi, ở cùng P.Ngô Mây) đi bắt trộm chó.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Khi cả hai đến đường ĐT 636 thuộc khu vực Kim Châu, P.Bình Định, TX.An Nhơn (Bình Định) thì bất ngờ bị một người đi ô tô chưa xác định biển số dùng súng bắn trúng làm Hóa ngã xuống đất. 
Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng Hóa tử vong sau đó. Riêng Nam tiếp tục điều khiển xe máy bỏ chạy, đến QL1A thuộc P.Nhơn Hưng (TX.An Nhơn) thì tự ngã bị thương, đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. 
Công an đang điều tra vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tư Sài Gòn

Tư Sài Gòn

Kết cục đúng như việc đã làm !
Ku Mía

Ku Mía

Kết cục giống con chó
Khó Nói

Khó Nói

Mình không đồng tình với việc trộm chó nhưng đôi khi không thể không trách những người chủ của những chú chó . Bạn của minh ngay 2/4/2015 trên đường đi làm bằng xe máy với tốc độ 60km/h đội mũ bảo hiểm đủ chất lượng bất ngờ bị 1 chú chó do người chủ vô ý thức thả rông lao ra bất ngờ gây tai nạn cho bạn mình bệnh viên xác định dập gan dẫn đến tử vong . Nếu nhà nước có quy định rõ về việc quản lý chó thì có lẽ không có sự viêc trên và những kẻ trộm chó cũng không có cơ hội làm việc đó
hoang

hoang

Rất là có liên quan bạn ạ =]]
Dang cong san

Dang cong san

Những kẻ trộm chó, hãy sợ hãi và thức tỉnh !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU