Triệu tập thanh niên đánh thâm mắt bảo vệ bệnh viện vì bị nhắc đeo khẩu trang

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi uống rượu và gây tai nạn, nam thanh niên đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không đeo khẩu trang, được bảo vệ nhắc nhở nhưng không tuân thủ, còn lao vào đánh thâm mắt bảo vệ bệnh viện.
Phạm Hồng Hải tại cơ quan điều tra /// Ảnh Cơ quan Công an cung cấp Phạm Hồng Hải tại cơ quan điều tra - Ảnh Cơ quan Công an cung cấp
Phạm Hồng Hải tại cơ quan điều tra
Ảnh Cơ quan Công an cung cấp
Sáng 2.4, thông tin từ Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, cơ quan này đã triệu tập Phạm Hồng Hải (35 tuổi, trú tại phường Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang, Tuyên Quang), người đã hành hung bảo vệ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ), khi được nhắc nhở đeo khẩu trang vào bệnh viện để làm rõ sự việc.
Tại cơ quan công an, Hải khai chiều 30.3, Hải tới xã An Hòa (huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) chơi và uống rượu với người quen. Khoảng 22 giờ tối cùng ngày, trên đường trở về nhà, Hải gây tai nạn khiến 1 nam thanh niên bị thương tại khu vực Công ty gang thép Tuyên Quang.
Khi đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cấp cứu, do vội và lo lắng, Hải đã không đeo khẩu trang vào viện. Đến khi được lực lượng an ninh nhắc nhở, Hải khai đã thiếu kiềm chế nên đã xảy ra cãi vã, xô xát.
Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, khoảng 23 giờ ngày 30.3, khi anh Trần Phi Long, là nhân viên an ninh của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, đang làm nhiệm vụ tại chốt an ninh trước Trung tâm Cấp cứu chống độc thuộc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương thì 1 xe ô tô 4 chỗ dừng trước cửa để đưa 1 người bị tai nạn giao thông vào cấp cứu.
Thời điểm này, trên ô tô có 4 người nhưng chỉ có 3 người đeo khẩu trang, gồm cả người bị tai nạn. Khi nạn nhân được 2 người đeo khẩu trang dìu vào cấp cứu, nam thanh niên còn lại vào theo. Anh Long đã nhắc nhở người này đeo khẩu trang để phòng chống dịch Covid-19.
Tuy nhiên, không những không chấp hành, nam thanh niên còn lăng mạ, xô ngã và hành hung khiến anh Long thâm tím vùng mắt, phù nề vùng mặt và bị choáng.
Trước sự manh động của nam thanh niên, đội an ninh của bệnh viện đã can ngăn và trục xuất người này ra khỏi bệnh viện. Đồng thời, gửi báo cáo tới các cơ quan chức năng đề nghị điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Chống người thi hành công vụ, tội này phải phạt thật nặng để làm gương
Thiện Lê

Thiện Lê

ĐỀ NGHỊ KHỞI TỐ THẰNG NÀY 2 TỘI: CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH VÀ GÂY RỐI TTCC!!!
Lê Hải

Lê Hải

Nghĩ mà nó chán với luật nhẹ tay như bây giờ.. vô viện thích đánh ai thì đánh.. phạt hành chánh , tạm giam vài ba tháng như đi nghĩ dưỡng , ra càng có máu mặt hơn, càng thể hiện sự côn đồ thích đánh ai đánh tiếp..!! Làm ơn cho lời khẩn cầu của nhân dân xin quốc hội thông qua bổ sung thêm luật sửa đổi với các loại manh động này.. xin tha thiết khẩn cầu để dc an toàn làm nhiệm vụ cho đất nước nhân dân.!!
Hữu Thanh

Hữu Thanh

đề nghị vụ việc này phải xử nghiêm để răn đe các vụ việc tương tự
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU