Triệu tập 16 đàn em của Phú Lê liên quan vụ hành hung người thân Đào Chile

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Công an TP.Hà Nội vừa triệu tập thêm 16 đàn em của Phú Lê vì liên quan đến vụ hành hung người nhà của hot girl Đào Chile.
Phú Lê tại cơ quan điều tra /// Ảnh Trần Cường Phú Lê tại cơ quan điều tra - Ảnh Trần Cường
Phú Lê tại cơ quan điều tra
Ảnh Trần Cường
Chiều 8.8, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an TP.Hà Nội cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an triệu tập 16 đàn em của Phú Lê (tên thật là Lê Văn Phú, 40 tuổi, quê Yên Bái) vì có liên quan đến một vụ cố ý gây thương tích. 

Triệu tập 16 đàn em của Phú Lê liên quan vụ hành hung người thân Đào Chi Lê

“Cơ quan điều tra đã triệu tập các đối tượng, bước đầu làm rõ vụ việc cố ý gây thương tích, sau đó mở rộng điều tra để làm rõ thêm những hành vi phạm pháp khác của nhóm đối tượng này”, vị lãnh đạo cho hay.
Bước đầu, nhóm đối tượng này thừa nhận ngày 2.8 được “đại ca” Phú Lê triệu tập để đi “xử lý” hot girl Đào Chile (tên thật là Trần Thị Đào, 30 tuổi, quê tại xã Hồng Hà, H.Đan Phượng, Hà Nội).
Sau khi truy lùng bất thành, Phú Lê chỉ đạo đàn em tìm về xã Hồng Hà để hành hung người thân của Đào Chile. Vợ chồng Phú Lê đã thừa nhận có liên quan đến vụ hành hung này.

Phú Lê thất thểu trong đồn công an, hai vợ chồng bị điều tra thêm tội gây rối trật tự công cộng

Triệu tập 16 đàn em của Phú Lê liên quan vụ hành hung người thân Đào Chile - ảnh 1

Cơ quan chức năng lấy lời khai của Phú Lê

Ảnh Đ.T

Trước đó, trao đổi với Thanh Niên, hot girl Đào Chile cho biết, chị và vợ chồng Phú Lê có xảy ra mâu thuẫn sau khi ngừng hợp tác làm ăn với nhau.

Vì sao vợ chồng Phú Lê bị Công an TP.Hà Nội bắt giữ?

Nhiều lần giải quyết không được, trưa 3.8, vợ chồng Phú Lê đã cho đàn em đến nhà hành hung khiến mẹ và dì của Đào Chile phải nhập viện cấp cứu. Đào Chile đã đến Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an trình báo sự việc.
Tiếp nhận trình báo, khoảng 8 giờ 30 tối 5.8, lực lượng chức năng đã tổ chức bắt giữ Phú Lê và vợ là Lã Thúy Kiều (35 tuổi, quê tại H.Bình Lục, Hà Nam) để phục vụ công tác điều tra.
Theo cơ quan chức năng, ngoài tội danh cố ý gây thương tích, cặp vợ chồng này còn bị điều tra thêm tội gây rối trật tự công cộng.

Chân tướng vợ chồng Phú Lê - Giang hồ mạng vừa bị công an bắt giữ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

Theo dõi vụ này qua báo TNO, tôi cho rằng vợ chồng tên Phú Lê và bọn đàn em quá hèn hạ. Toàn thanh niên khỏe mạnh, mà đi đánh hội đồng phụ nữ và bà già. Pháp luật nếu xử án này phải cho chúng hưởng mức tù kịch khung để tránh gây mất an ninh xã hội.
Mục Đồng

Mục Đồng

Toàn những tên nguy hiểm cho xã hội. Đề nghị cách ly khỏi xã hội 30-40 năm cho xã hội đỡ nguy hiểm.
Nguyễn Hữu Thảo

Nguyễn Hữu Thảo

Những người này làm băng hoại giới trẻ, làm tha hoá giới trẻ. Đúng ra, họ phải sớm ngồi tù mới phải. Xã hội này không nên để những kẻ này dung túng. Vợ chồng nhà này không khác gì Đường "nhuệ"... Mong Bộ Công an mở rộng điều tra; sớm đưa ra ánh sáng tội lỗi mà họ gây ra. (Nguyễn Hữu Thảo)
Anh Hoang Nguyen

Anh Hoang Nguyen

Nếu đã bắt thì yêu cầu cơ quan chức năng nhà nước bắt luôn những người cũng thuộc dạng giang hồ chuyên chửi người trên mạng .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU