Triệt phá đường dây số đề 'khủng' ở Bình Phước: 5 ngày thầu đề gần 6 tỉ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ trong 5 ngày từ ngày 8.1 đến ngày 12.1, số tiền Vũ Thị Hương nhận thầu đề lên đến gần 6 tỉ đồng.
Hương tai cơ quan cảnh sát điều tra /// Ảnh: H.G Hương tai cơ quan cảnh sát điều tra - Ảnh: H.G
Hương tai cơ quan cảnh sát điều tra
Ảnh: H.G
Ngày 15.1, Công an thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) cho biết sáng 14.1 đã triệt phá một đường dây đánh bạc dười hình thức số đề do Vũ Thị Hương (33 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú, Bình Phước) điều hành.

Bà trùm trẻ tuổi cầm đầu đường dây số đề "khủng" thu bạc tỉ mỗi ngày

Theo cơ quan cảnh sát điều tra, Hương cùng Nguyễn Thị Hồng Nhự (48 tuổi), Phạm Quỳnh Như (24 tuổi, cùng ngụ xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài) và Nguyễn Thị Thu Hiền (40 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú) đang tính toán số tiền ghi số đề và thầu đề qua tin nhắn, Zalo, Facebook trên điện thoại di động, tại quán cà phê Thúy Nga (phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài) thì bị bắt quả tang.
Triệt phá đường dây số đề 'khủng' ở Bình Phước: 5 ngày thầu đề gần 6 tỉ - ảnh 1

Nguyễn Thị Hồng Nhự tại cơ quan công an

Ảnh: H.G

Kiểm tra điện thoại của các nghi can, lực lượng chức năng phát hiện có nhiều tin nhắn liên quan đến hành vi đánh bạc dưới hình thức ghi số đề với tổng số tiền hàng tỉ đồng.
Do nhận thầu đề của nhiều người nên Hương thuê Trịnh Minh Tiên (25 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài) cộng tiền thầu đề cho Hương với tiền công 200.000đồng/ngày. Khoảng 18 giờ 30 hằng ngày, sau khi có kết quả sổ xố, Hương chụp hình các tin nhắn của người chơi đánh bạc gửi để Tiên cộng sổ.
Triệt phá đường dây số đề 'khủng' ở Bình Phước: 5 ngày thầu đề gần 6 tỉ - ảnh 2

Phạm Quỳnh Như tại cơ quan công an

Ảnh: H.G

Tại cơ quan công an, Vũ Thị Hương khai nhận ghi số đề từ tháng 6.2019 qua tin nhắn điện thoại và tin nhắn trên ứng dụng Zalo. Cơ quan Công an đã chứng minh được số tiền Hương nhận thầu đề chỉ trong 5 ngày từ ngày 8.1.2020 đến ngày 12.1.2020 lên đến gần 6 tỉ đồng. Cảnh sát đã thu giữ 6 điện thoại di động, 3 xe máy, 12 triệu đồng và một số vật chứng liên quan.

Công an thành phố Đồng Xoài đang tiếp tục điều tra làm rõ đường dây số đề tiền tỉ này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU