Triệt phá đường dây 'sex tour' sinh viên

5 Thanh Niên
Ngày 17.12, Cục Cảnh sát hình sự (C45) Bộ Công an cho biết đã thực hiện quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Thanh Hợi (TP.Vinh, tỉnh Nghệ An) về hành vi môi giới mại dâm.
Một đường dây mại dâm bị công an triệt phá - Ảnh minh họa Một đường dây mại dâm bị công an triệt phá - Ảnh minh họa
Một đường dây mại dâm bị công an triệt phá - Ảnh minh họa
Trước đó, ngày 14 và 15.12, C45 phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.Hà Nội và Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang Nguyễn Thị Thanh Hợi đang tổ chức cho 3 cô gái bán dâm tại một khách sạn trên địa bàn Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội. 
Bước đầu C45 xác định, Hợi đang cầm đầu một đường dây gái gọi cao cấp hoạt động không chỉ tại Nghệ An mà tại nhiều tỉnh thành khác. Gái mại dâm tham gia đường dây của Hợi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng để đáp ứng tiêu chí “dáng đẹp, chân dài” và được quảng cáo là sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.Vinh và một số địa phương. Mức giá đường dây này đưa ra đối với khách mua dâm là 5 triệu đồng/lượt, qua đêm là 8 - 10 triệu đồng. Mọi giao dịch mua bán dâm đều do Hợi đứng ra thỏa thuận với khách. 
Để che mắt các cơ quan chức năng, Hợi ít khi tổ chức cho gái bán dâm tại địa điểm cố định mà thường tổ chức theo dạng “sex tour” (tổ chức cho gái bán dâm đi cùng khách đến các địa điểm để du lịch và vui thú). 
Trong vụ bắt quả tang vào ngày 15.12, C45 phát hiện Hợi đã thuê xe chở 2 gái bán dâm từ Nghệ An ra Hà Nội và 1 gái bán dâm từ Lào Cai xuống. Hợi thỏa thuận với 3 khách mua dâm là doanh nhân mức giá bán dâm đi “sex tour” ra Hà Nội là 12 triệu đồng/2 ngày, kèm theo tiền công môi giới của Hợi là 6 triệu đồng. 
Trong 3 cô gái bán dâm, C45 xác định một người là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn TP.Vinh. Vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
minh quan

minh quan

Tình dục là nhu cầu tự nhiên của con người. Còn sự sống là còn tình dục, còn mại dâm. Tốt nhất là nên quản lý chứ đừng cấm như hiện nay.
MINH THANH

MINH THANH

Quan trọng là quản lý sao cho có lợi nhiều hơn có hại thôi... chứ càng ngày càng nhiều nam hơn nữ hay nhiều độc thân thì nhu cầu tình dục tự nhiên này sẽ có hoài.
Thich Nam

Thich Nam

Tôi sẽ đăng ký kinh doanh với ngành nghề là vá và cung cấp màng trinh nhân tạo. Đảm bảo vừa bán vừa la cũng đắt hàng!!!
Phương

Phương

Nếu đã bắt người bán dâm phải công bố luôn tên người mua dâm (vì đã có mua mới bán và ngược lại)
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU