Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 19.3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh đang tạm giữ nhiều nghi phạm trong đường dây đánh bạc qua mạng để điều tra về hành vi 'tổ chức đánh bạc'.

Các nghi phạm trong đường dây tổ chức đánh bạc được đưa vè Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tây Ninh /// Ảnh: Ngọc Hà Các nghi phạm trong đường dây tổ chức đánh bạc được đưa vè Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tây Ninh - Ảnh: Ngọc Hà
Các nghi phạm trong đường dây tổ chức đánh bạc được đưa vè Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tây Ninh
Ảnh: Ngọc Hà
Ngày 18.3, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh; Công an thị xã Hòa Thành, Công an huyện Dương Minh Châu bắt quả tang cùng lúc nhiều tụ điểm đánh bạc qua mạng và mời 21 người có liên quan về trụ sở làm việc.

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng với giao dịch từ 200 - 500 triệu đồng/ngày

Lực lượng thu giữ trên 500 triệu đồng; 20 điện thoại di động; 6 xe mô tô, 1 chiếc ô tô cùng nhiều đồ vật liên quan khác.
Đường dây đánh bạc này bắt đầu hoạt động từ năm 2018, do Phan Thị Danh móc nối với Vương Ngọc Bích, Trần Thị Kim Lan, Nguyễn Thị Lan, Phạm Thị Đa, Trương Thị Ngọc Mai và một số nghi can khác thực hiện.
Nhóm này phân công vai trò của từng người rất chặt chẽ và sử dụng mạng xã hội để thực hiện các hoạt động thầu đề, đá gà, cá độ bóng đá với giao dịch trung bình từ 200 đến 500 triệu đồng/ngày.
Riêng phần cho vay nặng lãi, các đối tượng chủ yếu cho những người tham gia đánh bạc, những người có tiền án, tiền sự vay với số tiền dao động từ 400 triệu đồng đến 1 tỉ đồng với lãi suất từ 20% đến 60%/tháng.
Hiện đường dây đánh bạc qua mạng này đang được mở rộng điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Daoanhtuan

Daoanhtuan

Rất tốt! Mong rằng các nghành chức năng phối kết hợp với nhau liên tục triệt phá các ổ, băng nhóm, tội phạm công nghệ cao hoạt động có tổ chức, để mở sòng bạc trên mạng internet .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU