Triệt phá đường dây đánh bạc cực lớn trên web bong88.com

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Chỉ tính riêng từ đầu năm 2020 đến nay, số tiền giao dịch đánh bạc của đường dây đánh bạc thông qua trang web bong88.com lên đến hơn 1.500 tỉ đồng.
Ngày 16.6, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05) Bộ Công an cho biết vừa phối hợp với Công an TP.Hà Nội triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn thông qua trang web bong88.com tại TP.Hà Nội. Chỉ tính riêng từ đầu năm 2020 đến nay, số tiền giao dịch đánh bạc của đường dây này lên đến hơn 1.500 tỉ đồng.
Trước đó, ngày 15.6, A05 và Công an TP.Hà Nội huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ triển khai 18 tổ công tác đồng loạt khám xét khẩn cấp 18 địa điểm có liên quan; triệu tập, làm việc với 17 người.
Qua khám xét, thu giữ 3,35 tỉ đồng tiền mặt, 3 ô tô, hàng chục máy tính bảng, điện thoại, nhiều chứng minh nhân dân, thẻ ngân hàng và đồ vật, tài liệu phục vụ hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc cũng như hoạt động kinh doanh tài chính có dấu hiệu cho vay lãi nặng.
Theo A05, trang web bong88.com là trang đánh bạc trực tuyến, máy chủ được đặt tại Mỹ, giao diện website thể hiện nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.
“Đây là đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng quy mô lớn, đa số các đối tượng trong đường dây tổ chức đánh bạc đều là thành phần cộm cán, hoạt động cho vay lãi nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Hiện A05 phối hợp, chỉ đạo công an địa phương điều tra mở rộng vụ án và tiếp tục đấu tranh quyết liệt đối với loại tội phạm này, đặc biệt trong giai đoạn đang diễn ra hai giải bóng đá lớn là EURO 2020 và Copa America 2021”, lãnh đạo A05 nhấn mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU