Triệt phá đường dây bán dâm hàng ngàn USD ở Sài Gòn

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Các cô gái bị bắt quả tang bán dâm thừa nhận Vỹ đã liên hệ, gọi họ đến khách sạn phục vụ 3 doanh nhân với giá 18.000 - 30.000 USD/lần.
Lục Triều Vỹ bị bắt giữ /// Ảnh: Thanh Tuyền Lục Triều Vỹ bị bắt giữ - Ảnh: Thanh Tuyền
Lục Triều Vỹ bị bắt giữ
Ảnh: Thanh Tuyền
Hôm qua 12.7, Cục Cảnh sát hình sự (C02 - Bộ Công an) phối hợp Công an P.Bến Nghé (Q.1, TP.HCM) kiểm tra một khách sạn 5 sao ở Q.1, bắt quả tang 3 người mẫu đang bán dâm với giá 18.000 - 30.000 USD/lần. Một trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm được giới thiệu là hoa hậu người Việt tại một quốc gia năm 2015.
Cùng lúc, một tổ trinh sát khác kiểm tra một chung cư cao cấp ở Q.7, bắt giữ Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) khi người này đang điều một số diễn viên, người mẫu khác đi bán dâm.

Chân tướng Lục Triều Vỹ - 'tú ông' điều hành đường dây bán dâm hàng chục ngàn USD

C02 cho biết các cô gái bị bắt quả tang bán dâm thừa nhận Vỹ đã liên hệ, gọi họ đến khách sạn phục vụ 3 doanh nhân với giá 18.000 - 30.000 USD/lần.
Cũng theo C02, trong đường dây của Vỹ chỉ một số ít là người mẫu, diễn viên, còn lại đều do Vỹ tự gắn mác hoa hậu cho họ nhằm nâng giá bán dâm, như trường hợp 1 trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm nói trên. Hiện C02 đang lấy lời khai của Vỹ và những người liên quan để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.
Theo nguồn tin của Thanh Niên, Vỹ từng là người mẫu ảnh, khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

Bộ công an bắt đường dây bán dâm hàng chục ngàn USD: Có cả hoa hậu nổi tiếng?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Hy

Phạm Hy

Các vị doanh nhân đi mua dâm sao không nêu tên lên báo ? Tiền nhiều quá sao không đem làm những việc có ích cộng đồng , xã hội ... mà lại đem máy chục ngàn đô tiêu pha cho một lần mua dâm , chắc những đồng tiền nầy không được " sạch sẽ " nên mới xài như vậy .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU