Trao thưởng cho tài xế đỡ đẻ bên đường

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Khi đang chở chị Nguyễn Thị Lệ Viên đến BVĐK Kon Tum để sinh con thì chị Viên có dấu hiệu chuyển dạ, tài xế Ngô Hoàng Quốc Linh dừng xe bên đường và đỡ đẻ cho chị Viên.
Bên cạnh việc trao thưởng đột xuất cho tài xế, lãnh đạo Mai Linh Kon Tum cũng đã vào Bệnh viện đa khoa Kon Tum thăm hỏi và tặng quà cho chị Viên /// Ảnh: Gia Hương Bên cạnh việc trao thưởng đột xuất cho tài xế, lãnh đạo Mai Linh Kon Tum cũng đã vào Bệnh viện đa khoa Kon Tum thăm hỏi và tặng quà cho chị Viên - Ảnh: Gia Hương
Bên cạnh việc trao thưởng đột xuất cho tài xế, lãnh đạo Mai Linh Kon Tum cũng đã vào Bệnh viện đa khoa Kon Tum thăm hỏi và tặng quà cho chị Viên
Ảnh: Gia Hương
Ngày 11.9, lãnh đạo Mai Linh Kon Tum trao thưởng đột xuất cho ông Ngô Hoàng Quốc Linh (47 tuổi) - tài xế của Mai Linh Kon Tum.
Trước đó, chiều 8.9, khi chở chị Nguyễn Thị Lệ Viên (22 tuổi, ngụ làng Kon Drẻh Plơng, xã Đăk Blà, TP.Kon Tum) đến Bệnh viện đa khoa Kon Tum để sinh, đến ngã tư Bà Triệu - Trần Phú (TP.Kon Tum) thì chị Viên có dấu hiệu chuyển dạ. Tài xế Linh nhanh chóng dừng xe bên đường và đóng vai “bà đỡ”, giúp chị sinh nở thành công, sau đó đưa gia đình sản phụ tiếp tục đến bệnh viện.
Anh Phạm Thành Trung (25 tuổi, chồng chị Viên) cho biết các bác sĩ chẩn đoán khoảng một tuần nữa chị Viên mới sinh nhưng không ngờ chiều 8.9 vợ anh chuyển dạ, khiến gia đình rất lo lắng vì thai nhi đang thiếu tháng. Rất may trên đường đi, nhờ sự hỗ trợ kịp thời của ông Linh, vợ con anh đã “mẹ tròn con vuông”.
Bên cạnh việc trao thưởng đột xuất cho tài xế, lãnh đạo Mai Linh Kon Tum cũng đã vào Bệnh viện đa khoa Kon Tum thăm hỏi và tặng quà cho chị Viên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU