Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tặng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

2 Thanh Niên
Ngày 29.1, Đảng ủy Văn phòng T.Ư Đảng tổ chức lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tặng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.
 /// Ảnh: TTXVN - Ảnh: TTXVN
Ảnh: TTXVN
Tham dự buổi lễ có nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh; các Ủy viên Bộ Chính trị: Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, thành viên Thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư Trần Quốc Vượng… Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, ông Trần Quốc Vượng đã trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng (ảnh).
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quốc Vượng chúc mừng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã được Đảng trao tặng phần thưởng cao quý. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của riêng Tổng bí thư và gia đình, mà còn là niềm tự hào chung của toàn Đảng.
Bày tỏ niềm vinh dự lớn lao được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng - một phần thưởng cao quý, đúng vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Nhà nước, nhân dân, nguyện suốt đời phấn đấu, hy sinh, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, ra sức tu dưỡng, rèn luyện, cố gắng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ để xứng đáng là một đảng viên của Đảng Cộng sản VN.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hữu Phúc

Nguyễn Hữu Phúc

Kính chúc Tổng Bí thư sức khỏe, hoàn thành xuất sắc trọng trách trước Đảng, trước dân tộc.
Võ Đức Thuận

Võ Đức Thuận

Chúc mừng Tổng Bí thư, tin tưởng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục phát huy những thắng lợi đã đạt được thời gian qua mà đặc biệt là cuộc chiến chống tham nhũng, chống chạy chức, chạy quyền, suy thoái về đạo đức lối sống của một bộ phận thoái hóa biến chất....; Các đảng viên chân chính và người dân đang tin tưởng và hy vọng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục đưa đất nước tiến lên mạnh mẽ hơn nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU