Trao bằng Tổ quốc ghi công cho thân nhân liệt sĩ

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sáng 21.7, tại Quảng Nam, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27.7, Bộ LĐ-TB-XH phối hợp UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ trao bằng Tổ quốc ghi công cho 73 thân nhân gia đình liệt sĩ.
 
Dịp này toàn quốc có 580 trường hợp được trao bằng Tổ quốc ghi công.
Tham dự lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai; Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các lãnh đạo T.Ư, mẹ VN anh hùng, thân nhân các gia đình các liệt sĩ, người có công cách mạng tại nhiều tỉnh, thành.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội biểu dương và đánh giá cao kết quả đạt được của các cấp, các ngành, các cơ quan, đoàn thể từ T.Ư tới địa phương, cộng đồng doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân người có công cách mạng… Dịp này, ban tổ chức cũng trao biển tượng trưng 20 căn nhà tình nghĩa tới gia đình người có công, thân nhân liệt sĩ và 200 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Quảng Nam. Trong sáng cùng ngày, Đoàn công tác T.Ư đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Nam và Tượng đài mẹ VN anh hùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU