Tranh chấp nhà, đem container chắn cửa ra vào, đánh gia chủ

18 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 15.5, Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) mời ông Nguyễn Đức Trọng, người đã dùng container chắn lối vào nhà số 242 Nguyễn Oanh, (P.17, Q.Gò Vấp) về quận làm việc. 
Lực lượng chức năng tháo dỡ container /// Ảnh: Hải Nam Lực lượng chức năng tháo dỡ container - Ảnh: Hải Nam
Lực lượng chức năng tháo dỡ container
Ảnh: Hải Nam
Trước đó, vào lúc 19 giờ ngày 14.5, ông Nguyễn Đức Trọng (ngụ P.17, Q.Gò Vấp) đã cho người đem container chặn ngang lối ra vào căn nhà 242 Nguyễn Oanh.
Chủ nhà là anh Nguyễn Quang Vĩnh ra căn ngăn thì bị một số thanh niên đánh bị thương nặng.
Tranh chấp nhà, đem container chắn cửa ra vào, đánh gia chủ - ảnh 1

tin liên quan

Chặn đường vào khu đất của dân
Một số người mua đất ở khu biệt thự cao cấp Redstar (P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) tá hỏa khi công ty CP Địa ốc Alphanam xây công trình bịt lối vào khu đất của họ.
Theo chị Thi Thủy Tiên, vợ anh Vĩnh, tối 14.5, ông Trọng cùng nhiều người xăm trổ đầy mình xông vào nhà anh chị, đồng thời chắn cửa ra vào. Ông Trọng nói rằng căn nhà này giờ đã thuộc về ông nên ông đến để lấy.
Khi anh Vĩnh chạy ra ngăn cản thì bị người dùng vật cứng đeo ở bàn tay đánh vào đầu anh Vĩnh khiến anh ngã gục. Chị Tiên vội kéo chồng ra khỏi nhà trước khi nhóm người này đưa xe cẩu chở một container đến đặt chắn ngang lối vào.
Tranh chấp nhà, đem container chắn cửa ra vào, đánh gia chủ - ảnh 2
Container bịt lối ra vào căn nhà số 242 Nguyễn Oanh
Ảnh: Hải Nam
“Nhóm người này còn cắt hết điện nhà tôi, lấy đi một đầu thu camera, trong đó có dữ liệu mà camera ghi được lúc xảy ra sự việc”, chị Tiên bức xúc nói.
Sau đó, anh Vĩnh được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Theo chị Nguyễn Thị Vân Tính, chị của anh Vĩnh, giữa gia đình chị và ông Trọng có tranh chấp đối với căn nhà này từ năm 2006. Chị Tính cho biết căn nhà của cha mẹ chị, năm 2006 cha mẹ chị có bán căn nhà trên cho ông Trọng, tuy nhiên, giữa hai bên có xảy ra tranh chấp về việc thanh toán căn nhà.
“Ông Trọng vẫn chưa thanh toán đủ tiền cho gia đình tôi, nhưng không biết bằng cách nào ông đã có giấy chủ quyền nên ông Trọng nhiều lần yêu cầu chúng tôi giao nhà nhưng gia đình tôi không đồng ý. Vụ việc cũng đã ra tòa nhưng chúng tôi vẫn đang khiếu nại”, chị Tính nói.
Sáng 15.5, một cán bộ công an P.17, Q.Gò Vấp cho biết:  “Bước đầu, ông Trọng đã xác nhận container này là của ông, do tranh chấp căn nhà này nên ông đã đặt trước cửa".
Đến 12 giờ 30 cùng ngày (15.5), lực lượng chức năng Q.Gò Vấp đã tiến hành tháo dỡ container trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Tuấn

Hoàng Tuấn

Bây giờ cái gì cũng có giang hồ nhúng vào? Công An Tp. HCM trả lời với dân thế nào là an ninh đây?
Văn Minh

Văn Minh

Dân nhập cư mỗi năm ra vào vài triệu người, hỏi sao quản lý nổi, đầu gấu là dân địa phương còn dễ quản lý chứ đầu gấu toàn Hải Phòng vào thì bó tay rồi, đến CA Hải Phòng còn thua mà.
Dân khổ

Dân khổ

Gò vấp dạo này giang hồ lộng hành lắm coi thường luật pháp : như băng Hai Khải, Nam Bắc, Long Liệt, Tư bắc, Bằng bắc... các a xem lại dùm cho dân đỡ khổ
Trí

Trí

Ở Mỹ có việc gì dù nhỏ người dân đều gọi cảnh sát cả, gọi là có mặt liền, chứ không ai gọi giang hồ cả.
minh

minh

Chắc huề. Mất camera nên chúng tôi không biết ai để xử lý
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU