Trả tiền xe ôm, nhờ điện báo gia đình rồi nhảy cầu sông Hàn tự tử

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi trả tiền xe ôm và gửi số điện thoại nhờ điện báo gia đình, nam thanh niên nhảy cầu sông Hàn tự tử trước sự ngỡ ngàng của tài xế xe ôm.
Người hiếu kỳ tập trung ở bờ sông Hàn theo dõi tìm kiếm /// Văn Tiến Người hiếu kỳ tập trung ở bờ sông Hàn theo dõi tìm kiếm - Văn Tiến
Người hiếu kỳ tập trung ở bờ sông Hàn theo dõi tìm kiếm
Văn Tiến
Ngày 23.2, gia đình thuê phương tiện tìm kiếm anh V.V.L (24 tuổi, ngụ P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) nhảy cầu sông Hàn nhưng vẫn chưa phát hiện thi thể.
Trước đó, lúc 18 giờ ngày 22.2, anh L đón xe ôm từ nhà lên cầu sông Hàn, khi qua khoảng giữa cầu (P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng), anh L. nói tài xế dừng xe trên cầu.
Sau khi trả tiền, anh L. đưa số điện thoại của mẹ và chị gái cho tài xế, chỉ nói ngắn gọn nhờ gọi về nhà rồi trèo qua lan can nhảy xuống sông Hàn tự tử.
Trả tiền xe ôm, nhờ điện báo gia đình rồi nhảy cầu sông Hàn tự tử - ảnh 1

Ngoài lực lượng PCCC và cứu nạn cứu hộ trên sông, người nhà còn thuê ngư dân lặn tìm kiếm

Ảnh: Văn Tiến

Người tài xế xe ôm không kịp trở tay, liền điện báo gia đình anh L. và tri hô cho người dân ở bên dưới gầm cầu, tuy nhiên lúc này không có các ghe chài lưới hoạt động.
Theo gia đình anh L., anh này là con út; gần đây gặp nhiều chuyện không vui trong công việc và quan hệ tình cảm. Tuy nhiên trước khi xảy ra vụ nhảy cầu sông Hàn tự tử, anh L. không có biểu hiện bất thường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Nguyên

Minh Nguyên

Đọc mà ứa nước mắt. Sao mà dại dột thế con ơi!
Trang nguyên

Trang nguyên

Biết bao người hiện nay đang nằm bịnh viện hòng được bác sĩ cứu chữa, tốn kém tiền bạc, lại có một số người đang mạnh khỏe thì tự hủy hoại thân thể,? sự việc này đau lòng cho gia đình và xã hội. Mong ai đó có suy nghĩ tiêu cực hãy bình tâm lại
Vu

Vu

Nhớ đến " Linh xe ôm". Trước khi chở phải hỏi đi đâu?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU