TP.Long Khánh: Công an tạm giữ 6 nghi can vụ 'đánh hội đồng ở quán Sóc Nâu'

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

6 nghi can tham gia đánh hội đồng anh C. đã bị Công an TP.Long Khánh (Đồng Nai) tạm giữ để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Anh C. bị nhóm thanh niên đánh hội đồng /// Ảnh: Cắt từ clip Anh C. bị nhóm thanh niên đánh hội đồng - Ảnh: Cắt từ clip
Anh C. bị nhóm thanh niên đánh hội đồng
Ảnh: Cắt từ clip
Liên quan đến vụ "người chồng bị đánh hội đồng, gục tại chỗ trước mặt vợ con" mà Thanh Niên đã đưa tin, tối ngày 11.1, Công an TP.Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đã tạm giữ 6 nghi can để điều tra, làm rõ về hành vi "cố ý gây thương tích".
6 nghi can gồm: Lê Khôi (29 tuổi), Lê Trần An Lượng (20 tuổi), Phạm Anh Tuân (19 tuổi), Nguyễn Anh Vũ (18 tuổi), Trương Quốc Sáng (18 tuổi), Lê Nhật Anh (18 tuổi, cùng ngụ TP.Long Khánh).
Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 20 giờ ngày 10.1, 6 nghi can trên rủ nhau đến quán Sóc Nâu nằm trên đường Thích Quảng Đức (P.Xuân An, TP.Long Khánh) để ăn nhậu.
Một lúc sau, anh T.D.C (32 tuổi, ngụ TP.Long Khánh) ở bàn bên cạnh sang mời Lê Khôi uống bia, sau đó anh C. có dùng tay vỗ vào sau đầu của Khôi và cười, rồi về bàn. Tuy nhiên hành động này khiến Khôi tức giận.
Đến 22 giờ 45 phút cùng ngày, khi anh C. ra về, lúc đi ngang bàn của Khôi thì bị Khôi bước tới đạp vào người, sau đó 5 người còn lại trong nhóm Khôi cũng xông vào dùng tay chân, ghế, gạch, mũ bảo hiểm đánh anh C. bị thương, té ngã bất tỉnh. Nhóm của Khôi nhanh chóng rời khỏi quán.
Theo Công an TP.Long Khánh, hiện tại anh C. đang điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), sức khỏe bước đầu có chuyển biến tích cực, tuy nhiên vẫn chưa đảm bảo để làm việc công an.

Video nhóm thanh niên đánh hội đồng người đàn ông trong quán ăn ở Long Khánh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tan Le

Tan Le

Chỉ có vậy thôi mà giống như thù hận từ kiếp trước! Đúng là trẻ trâu!
Tan Le

Tan Le

Tỏ ra đàn anh, vỗ đầu đàn em chỉ rồi bị ăn đòn, lịch sự, tế nhị hạ mình một chút thì đâu có chuyện gì đâu! Điên khùng.
Khang Nguyen

Khang Nguyen

Trong clip người đàn ông đã nằm xuống Nhưng những thanh niên này vẫn cố gắng đập ghế vào đầu nạn nhân... Có thể truy tố tội cố ý giết người nhưng không thành
Bình bia

Bình bia

thanh niên choi choi giờ chuyện gì cũng dám làm,ghê quá,ông bị đánh nhìn thái độ cũng nghênh ngang ,sau lần này chắc anh ấy sẽ rút kinh nghiệm,đùa giởn trên đầu người ta là không nên trong bất kỳ trường hợp nào
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU