TP.HCM: Xuất hiện hố 'tử thần' trên đường Huỳnh Tấn Phát

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một hố 'tử thần' rộng khoảng 3 m, dài khoảng 5 m bất ngờ xuất hiện trên đường Huỳnh Tấn Phát (Q.7, TP.HCM) vào trưa 25.9 khiến nhiều người đi đường hoảng hốt.
Người đi đường có phen hú vía khi bất ngờ nghe tiếng nổ ở dưới lòng đường và hố lớn /// Ảnh: Trần Tiến Người đi đường có phen hú vía khi bất ngờ nghe tiếng nổ ở dưới lòng đường và hố lớn - Ảnh: Trần Tiến
Người đi đường có phen hú vía khi bất ngờ nghe tiếng nổ ở dưới lòng đường và hố lớn
Ảnh: Trần Tiến
Theo thông tin, khoảng trưa 25.9, nhiều người đang lưu thông trên đường Huỳnh Tấn Phát, đoạn trước cổng Trường tiểu học Nguyễn Văn Hưởng (P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM) hoảng hốt khi nghe tiếng nổ từ dưới mặt đường. Nghe tiếng động, người dân xung quanh đến xem thì phát hiện một hố 'tử thần' lớn nằm giữa đường, nước từ phía dưới lòng đường bắt đầu chảy lênh láng.

Đột nhiên xuất hiện hố “tử thần” trên đường Huỳnh Tấn Phát

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường xử lý vụ việc và đặt rào chắn cảnh báo tại khu vực này, nước cũng ngừng chảy ngay sau đó.

HỐ TỬ THẦN

Đơn vị thi công rào chắn khu vực hiện trường, chuẩn bị thi công xử lý sự cố

Ảnh: Trần Tiến

Đến trưa ngày 26.9, đơn vị thi công đã đến hiện trường chuẩn bị công tác khắc phục sự cố. Người dân cho biết sau sự cố, tình trạng giao thông tại đây càng trở nên khó khăn, đặc biệt trong thời gian cao điểm. “Đường Huỳnh Tấn Phát thì kẹt xe thường xuyên, giờ thêm cái hố này giữa đường thì còn kẹt kinh khủng hơn, chưa kể là bị ngay trước cổng trường tiểu học”, một người dân nói.

HỐ TỬ THẦN

2 hố "tử thần" cách nhau khoảng 500 m

Ảnh: C.T.V

Được biết, cũng trong trưa 25.9, cũng trên tuyến đường Huỳnh Tấn Phát (P.Phú Mỹ, Q.7) cách Trường tiểu học Nguyễn Văn Hưởng khoảng 500 m cũng xuất hiện 1 hố 'tử thần' tương tự, tuy nhiên đến chiều cùng ngày, đơn vị thi công đã khắc phục xong sự cố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU