TP.HCM: Xe buýt cán chết người khi đang đổ dốc cầu vượt Sóng Thần

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đang đổ dốc cầu vượt Sóng Thần (TP.HCM), xe buýt cán chết người đi xe máy cùng chiều sau va chạm giao thông.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: CTV Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: CTV
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: CTV
Đến 18 giờ ngày 21.7, Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) đã khám nghiệm xong hiện trường vụ xe buýt cán chết người xảy ra trên quốc lộ 1, đoạn qua cầu vượt Sóng Thần (P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức).
TP.HCM: Xe buýt cán chết người khi đang đổ dốc cầu vượt Sóng Thần - ảnh 1

Xe máy nạn nhân sau tai nạn

Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 giờ ngày 21.7, xe buýt số 33 mang BS 51B - 124.55 chạy tuyến Đại học Quốc gia TP.HCM - Bến xe An Sương lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ Q.9 đi Q.12 (TP.HCM).
Khi xe buýt đang đổ dốc cầu vượt Sóng Thần (P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức) thì va chạm với xe máy BS 36K4 - 9209 do một nam thanh niên khoảng 25 tuổi điều khiển, chạy cùng chiều bên phải.
Cú va chạm làm người đi xe máy ngã xuống đường, bị xe buýt cán chết. Chiếc xe máy trượt dài một đoạn dài, còn xe buýt chạy thêm 30 m mới dừng lại.
Nhận thông tin, Công an Q.Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên vẫn chưa xác định được danh tính. Vụ xe buýt cán chết người làm giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dung ngã

dung ngã

Tôi thường xuyên đi tuyến buýt này ít nhất mỗi tuần 4 chuyến (khi đi làm về). Tôi nhận thấy TNGT rất dễ xảy ra và người chịu thiệt vẫn là người đi xe 2 bánh. Lý do xảy ra TNGT ở đây do nguyên nhân: Làn bên trong vừa là làn cho xe 2 bánh nhưng xe buýt khi ra vào trả khách cũng chạy trên làn này dù nó không rộng lắm, chưa kể các loại ô tô khác cũng lưu thông trên làn này (không cấm). Nhưng quan trọng là người đi xe 2 bánh nhiều khi cũng coi thường tính mạng của mình khi cứ ề a không chịu tránh vào trong kể cả khi buýt bóp còi. Tôi thường xuyên thấy cảnh đó nên chỉ cần 1 chút bất cẩn là TNGT xảy ra thôi. Có 1 lời khuyên cho các bạn đi 2 bánh trên đoạn này: Hãy chạy sát lề!
Lê Quốc Huy

Lê Quốc Huy

Tôi rất đồng ý với ý kiến của Bạn . Xe buýt đả là hung khí nguy hiểm nhất dẩn đến tai nạn bất cứ lúc nào. Tôi nghĩ ai cũng biết nhưng mà... Đau lòng cho người đả khuất.
Trần Trí Nguyên

Trần Trí Nguyên

Những cái chết oan ức luôn rình rập khi ra đường nếu gặp xe Buýt
LVV

LVV

Tôi thấy xe buýt dạo này đi kinh lắm, ví dụ 1 hôm tôi đi làm về ở Q.9 thấy xe buýt 99 đi như 1 hung thần nhìn thôi cũng thấy ớn rồi, đi qua chỉ biết lắc đầu chứ biết làm sao đây..haizzzzz
DIỄM QUỲNH

DIỄM QUỲNH

Xe bus mà cho chạy ưu tiên chung làn với xe 2 bánh thì rất nguy hiểm.
Đô thị

Đô thị

Qui chuẩn độ dốc đường dẫn lên xuống cầu bắt buộc tối đa 4% có bị vi phạm không? BXD vừa tuýt còi Đà Nẵng nút 3 tầng cầu Trần thị Lý vụ này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU